Áo nỉ bông đi bộ đường trường cho Nam Forclaz 50 - Navy

8225506

QUECHUA

Dành cho chống lạnh khi LEO NÚI.Được kiểm nghiệm để mang lại cảm giác thoải mái tối ưu từ 7°C đến 10°C.
Sợi nỉ bông ấm và nhẹ. 100% thiết kế sinh thái học. Ấm áp mà không cồng kềnh: Nhờ thiết kế cổ cao và chất liệu sợi nỉ bông nhẹ (200g/m2). Thích hợp gấp dưới đáy balô

Lợi ích
Giữ nhiệtSợi nỉ bông siêu nhỏ thiết kế sinh thái trong & ngoàiKiểu cổ cao, nửa khóa kéo.
Thoát mồ hôiVải dệt kim polyester giúp thoát hơi nước do cơ thể tạo ra (RET=7.08)
Trọng lượng nhẹChỉ nặng 286 g với cỡ L. Nỉ bông sợi siêu nhỏ với mật độ 200 g/m2.
Thiết kế nhỏ gọnThành phần co giãn tốt. Áo nỉ bông sợi siêu nhỏ, dễ dàng gấp và để dưới đáy balô
Thiết kế sinh thái học100% polyester tái chế. Giảm tác động đến môi trường.
Dễ duy trìKhông gấp nếp. Giặt máy. Khô nhanh
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Chất liệu sợi nỉ bông: Giữ nhiệt nhờ chặn được không khí
Thành phần sợi nỉ bông được thiết kế để giữ không khí nhờ vào khoảng trống tạo ra từ kết cấu sợi vải, khoảng trống này đóng vai trò như chất cách nhiệt tự nhiên, giữ ấm cho cơ thể. Nhờ đặc tính chải sợi của vải dệt kim nên giữ được không khí.
2
100% nỉ bông sợi siêu nhỏ thiết kế sinh thái học
Trong hơn một năm, áo nỉ bông Forclaz 50 dành cho nam đã giúp:Tái chế 22 triệu chai nhựa (1 lít) Giảm 1367 tấn chất thải cho trái đất Tiết kiệm 43% lượng nước* Tiết kiệm 58% năng lượng* Giảm 54% khí thải CO2 cho trái đất*Đây chính là tổng giá trị cộng thêm của sợi polyester tái chế.*So với mẫu cũ được chế tạo từ chất liệu sợi không tái chế
3
Độ bền 2 năm
Chúng tôi kiểm nghiệm tiến trình lão hóa của áo nỉ bông leo núi dã ngoại để đảm bảo độ bền. Chúng tôi đảm bảo: - khả năng chống mài mòn của áo khi cọ xát với balô và cánh tay di chuyển, làm chậm hiện tượng vón hạt của loại chất liệu này - độ bền của đường may - độ bền của sợi nỉ bông sau 3 lần giặt (kích thước giữ ổn định) - độ bền màu sau khi giặt, dưới tác động của tia cực tím hoặc sau khi tiếp xúc với mồ hôi.
Đặc tính
Cỡđen.

Trọng lượng286 g cỡ L.

Trọng lượngxanh nước biển.

Cỡbe, đen, xanh nhạt

Cỡxanh, đốm đỏ, vàng
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm
Nhóm thiết kế của chúng tôi làm việc tại chân núi Mont Blanc, vùng Haute-Savoie (Pháp). Nhóm thiết kế liên tục tạo ra và phát triển các sản phẩm hấp dẫn, đơn giản và có công nghệ tiên tiến. Sau đó sản phẩm được thử nghiệm khắc nghiệt trong thực tế, bởi vì chúng tôi vẫn tin rằng bằng việc kiểm nghiệm nghiêm ngặt trong điều kiện thực tế như bạn sẽ sử dụng, chúng tôi mới có thể tiếp tục cung cấp các sản phẩm tốt hơn cho người dùng.

Thử nghiệm sản phẩm
Chúng tôi thực hiện 2 hình thức kiểm nghiệm về nhiệt: - hoặc kiểm nghiệm về vật liệu sợi nỉ. - hoặc kiểm nghiệm trên ma-nơ-canh chịu nhiệt trong buồng nhiệt. Chúng tôi tái tạo các điều kiện nhiệt độ, gió tốc độ 5 km/h và độ ẩm gặp phải khi đi bộ trên núi trong các kiểm nghiệm. Các kiểm nghiệm này giúp chúng tôi thông qua lựa chọn thiết kế. Nhờ đó chúng tôi có thể điều chỉnh chất liệu cách nhiệt trong trường hợp bạn cần nhất.

Bảo Quản
bảo quản bằng cách treo lên móc hoặc gấp lại để nơi sạch sẽ, khô thoáng

Bảo dưỡng
Giặt ở 40°C. Không dùng nước làm mềm vải, sấy bằng máy hoặc là

Reviews