Áo nỉ bông dã ngoại trekking cho Nam Forclaz 50 - Đen

8219987

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho chống lạnh khi LEO NÚI. Được kiểm nghiệm để mang lại cảm giác thoải mái tối ưu từ 7°C đến 10°C.
Sợi nỉ bông ấm và nhẹ. 100% thân thiện môi trường. Ấm áp nhưng không cồng kềnh: Nhờ thiết kế cổ cao và chất liệu sợi nỉ bông nhẹ (200 g/m2). Dễ dàng gấp dưới đáy balô

Lợi ích
Giữ nhiệtÁo nỉ thiết kế thân thiện môi trường, chải cả trong & ngoài.Cổ cao, nửa khóa kéo
Thoát mồ hôiVải dệt kim polyester giúp thoát hơi nước do cơ thể tạo ra (RET=7.5)
Trọng lượng nhẹChỉ 286 g với cỡ L. Vải nỉ mật độ 200 g/m2.
Thiết kế nhỏ gọnChất liệu có độ nén rất cao.Sản phẩm lý tưởng để gọn dưới đáy balo.
Thiết kế sinh thái học100% polyester tái chế. Giảm tác động đến môi trường.
Dễ duy trìChống nhăn. Có thể giặt máy. Khô nhanh
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Chất liệu nỉ: Giữ nhiệt nhờ chặn được không khí
Chất liệu nỉ được thiết kế để giữ không khí bên trong, nhờ có khoảng không tạo ra do cấu trúc của vải, khoảng không khí này đóng vai trò như lớp cách nhiệt tự nhiên, giữ ấm cho cơ thể. Nhờ vải nỉ được chải mà có thể giữ không khí bên trong.
2
100% vải microfleece thân thiệt môi trường
Trong một năm, áo Forclaz 50 nam giúp:tái chế 22 triệu chai nhựa (1 lít) giảm 1367 tấn rác thải cho hành tinh tiết kiệm 43% nước* tiết kiệm 58% năng lượng* giảm thải 54% khí CO2 *Đây chính là giá trí tạo thêm của chất liệu polyester tái chế. *So với mẫu cũ được chế tạo từ chất liệu sợi không tái chế
3
bảo đảm độ bền 2 năm
Chúng tôi kiểm nghiệm tính lão hóa của vải nỉ bông leo We test the núi để đảm bảo độ lâu bền. Chúng tôi đảm bảo: - độ bền khi cọ xát với balo hoặc chuyển động của tay, trì hoãn tình trạng xoắn hạt thường xuất hiện trên chất liệu vải nỉ. - độ bền của đường may - độ bền của chất liệu nỉ sau 3 lần giặt (không bị đổi kích cỡ) - sờn màu sau khi giặt, sau khi phơi dưới tia UV hay sau khi tiếp xúc với mồ hôi.
Đặc tính
Cỡđen.

Trọng lượng286 g cỡ L.

Trọng lượngĐen.

Cỡbe, xanh navy, xanh lá

Cỡđốm đỏ, xanh dương, vàng
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm
Nhóm thiết kế của chúng tôi làm việc tại chân núi Mont Blanc, vùng Haute-Savoie (Pháp). Nhóm thiết kế liên tục tạo ra và phát triển các sản phẩm hấp dẫn, đơn giản và có công nghệ tiên tiến. Sau đó, sản phẩm được thử nghiệm khắt khe trong thực tế vì chúng tôi tin rằng chỉ bằng cách kiểm nghiệm nghiêm ngặt trong điều kiện thực tế như khi bạn sử dụng sản phẩm thì chúng tôi mới có thể tiếp tục mang lại những sản phẩm tốt hơn nữa.

Thử nghiệm sản phẩm
Chúng tôi thực hiện 2 hình thức kiểm nghiệm về nhiệt: - hoặc kiểm nghiệm về vật liệu sợi nỉ. - hoặc kiểm nghiệm trên ma-nơ-canh phát nhiệt trong buồng nhiệt. Chúng tôi tái tạo các điều kiện nhiệt độ, gió tốc độ 5 km/h và độ ẩm gặp phải khi đi bộ trên núi trong các kiểm nghiệm. Các kiểm nghiệm này giúp chúng tôi lựa chọn ra thiết kế phù hợp. Nhờ đó chúng tôi có thể điều chỉnh chất liệu cách nhiệt trong trường hợp bạn cần nhất.

Bảo Quản
bảo quản bằng cách treo móc hoặc gấp lại để nơi sạch sẽ, khô thoáng

Bảo dưỡng
Giặt ở 40°C. Không dùng chất làm mềm vải, sấy bằng máy hoặc là