Áo khoác nỉ bông leo núi dã ngoại Forclaz 50 cho nam - Đen

8219987

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho chống lạnh khi LEO NÚI. Được kiểm nghiệm để mang lại cảm giác thoải mái tối ưu từ 7°C đến 10°C.
Sợi nỉ bông ấm và nhẹ. 100% thân thiện môi trường. Ấm áp nhưng không cồng kềnh: Nhờ thiết kế cổ cao và chất liệu sợi nỉ bông nhẹ (200 g/m2). Dễ dàng gấp dưới đáy balô

Lợi ích
Giữ nhiệtSợi nỉ bông siêu nhỏ thân thiện với môi trường. Cổ cao, nửa khóa kéo.
Thoát mồ hôiVải dệt kim polyester giúp thoát hơi nước do cơ thể tạo ra (RET=7.08)
Trọng lượng nhẹChỉ nặng 286 g với cỡ L. Nỉ bông sợi siêu nhỏ với mật độ 200 g/m2.
Thiết kế nhỏ gọnThành phần co giãn tốt. Áo nỉ bông sợi siêu nhỏ, dễ dàng gấp và để dưới đáy balô
Thiết kế sinh thái học100% polyester tái chế. Giảm tác động đến môi trường.
Dễ duy trìKhông gấp nếp. Có thể giặt máy. Khô nhanh
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Chất liệu sợi nỉ: Giữ nhiệt nhờ chặn được không khí
Thành phần sợi nỉ bông được thiết kế để chặn không khí nhờ vào khoảng trống tạo ra từ kết cấu sợi vải, khoảng không khí này đóng vai trò như lớp cách nhiệt tự nhiên, giữ ấm cho cơ thể. Nhờ đặc tính chải sợi của vải dệt kim nên chặn được không khí.
2
100% nỉ bông sợi siêu nhỏ thân thiện môi trường
Trong hơn một năm, áo nỉ bông nam Forclaz 50 đã giúp:Tái chế 22 triệu chai nhựa (1 lít) Giảm 1367 tấn chất thải cho trái đất Tiết kiệm 43% lượng nước* Tiết kiệm 58% năng lượng* Giảm 54% khí thải CO2 cho trái đất*Đây chính là tổng giá trị cộng thêm của sợi polyester tái chế.*So với mẫu cũ được chế tạo từ chất liệu sợi không tái chế
3
Độ bền 2 năm
Chúng tôi kiểm nghiệm tiến trình lão hóa của áo nỉ bông leo núi dã ngoại để đảm bảo độ bền. Chúng tôi đảm bảo: - khả năng chống mài mòn của áo khi cọ xát với balô và cánh tay di chuyển, làm chậm hiện tượng vón hạt của loại chất liệu này - độ bền của đường may - độ bền của sợi nỉ bông sau 3 lần giặt (kích thước giữ ổn định) - độ bền màu sau khi giặt, dưới tác động của tia cực tím hoặc sau khi tiếp xúc với mồ hôi.
Đặc tính
Cỡđen.

Trọng lượng286 g cỡ L.

Trọng lượngĐen.

Cỡbe, xanh navy, xanh lá

Cỡđốm đỏ, xanh dương, vàng
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm
Nhóm thiết kế của chúng tôi làm việc tại chân núi Mont Blanc, vùng Haute-Savoie (Pháp). Nhóm thiết kế liên tục tạo ra và phát triển các sản phẩm hấp dẫn, đơn giản và có công nghệ tiên tiến. Sau đó, sản phẩm được thử nghiệm khắt khe trong thực tế vì chúng tôi tin rằng chỉ bằng cách kiểm nghiệm nghiêm ngặt trong điều kiện thực tế như khi bạn sử dụng sản phẩm thì chúng tôi mới có thể tiếp tục mang lại những sản phẩm tốt hơn nữa.

Thử nghiệm sản phẩm
Chúng tôi thực hiện 2 hình thức kiểm nghiệm về nhiệt: - hoặc kiểm nghiệm về vật liệu sợi nỉ. - hoặc kiểm nghiệm trên ma-nơ-canh phát nhiệt trong buồng nhiệt. Chúng tôi tái tạo các điều kiện nhiệt độ, gió tốc độ 5 km/h và độ ẩm gặp phải khi đi bộ trên núi trong các kiểm nghiệm. Các kiểm nghiệm này giúp chúng tôi lựa chọn ra thiết kế phù hợp. Nhờ đó chúng tôi có thể điều chỉnh chất liệu cách nhiệt trong trường hợp bạn cần nhất.

Bảo Quản
bảo quản bằng cách treo móc hoặc gấp lại để nơi sạch sẽ, khô thoáng

Bảo dưỡng
Giặt ở 40°C. Không dùng chất làm mềm vải, sấy bằng máy hoặc là

Reviews

    Các khách hàng Decathlon cũng đã mua