Áo thun co giãn ôm sát cho nữ 500 - Xám Thạch Nam

8218901

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho
Chắc chắn bạn sẽ yêu thích chất lượng của chiếc áo thun ôm sát với cổ áo nữ tính này. Chất liệu vải được thiết kế đặc biệt để giữ cho bạn luôn khô thoáng trong suốt buổi tập.
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Lợi ích
Độ mềmSợi Lyocell tăng độ mềm mại và độ mịn của vải.
Khả năng khô nhanhThấm hút mồ hôi khỏi da.
Độ co giãnVải làm từ elastane đảm bảo khả năng vận động tự do.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Điều gì khiến áo thun Stretching ôm sát tuyệt vời đến vậy?
Bởi vì tất cả chúng ta đều khác nhau, áo thun Gym của chúng tôi có hai phom dáng khác nhau: ôm sát và suông. Áo thun ôm sát giúp tôn dáng với phom ôm sát và cổ áo hình chữ V nữ tính. Chắc chắn bạn sẽ yêu thích chất liệu cotton tự nhiên và trọng lượng nhẹ cũng như độ thông thoáng của chất liệu áo. Trợ thủ cho những hoạt động fitness cường độ vừa phải và thường xuyên, giúp bạn vô cùng thoải mái trong suốt buổi tập.
2
Lợi ích của áo thun Gym Stretching
Dễ chăm sóc và bền bỉ. Áo vẫn bền vải và bền màu một cách hoàn hảo sau nhiều lần giặt máy. Vải khô cực nhanh và không cần là. Trợ thủ số một cho những hoạt động fitness hàng ngày!
3
Thiết kế sản phẩm Stretching của chúng tôi:
Hàng dệt may được thiết kế cho hoạt động tập gym thường xuyên (tập gym đơn giản, kéo căng, tập cơ, tập sức mạnh) ở cường độ từ thấp đến cao - rất thích hợp để giữ vóc dáng, tôn dáng cơ thể và tăng cường sức khỏe. Mục tiêu của nhóm thiết kế Gym Stretching là mang đến cho bạn kết hợp hoàn hảo của sự thoải mái và thoáng mát. Các sản phẩm của chúng tôi được kiểm nghiệm thực tế và chúng tôi thực hiện cải tiến định kỳ theo phản hồi của khách hàng.
4
Thang điểm so sánh tác động môi trường của các sản phẩm
Tác động môi trường của sản phẩm được tính toán cho toàn bộ vòng đời của sản phẩm và sử dụng nhiều chỉ số khác nhau. Thang điểm "ABCDE" giúp bạn dễ dàng nhận biết những sản phẩm có ít ảnh hưởng tới môi trường nhất. Sử dụng thang điểm để so sánh với những sản phẩm cùng loại (áo T-shirts, quần, balo). Decathlon chủ động phát triển những chính sách về hiển thị tác động môi trường. Website: sustainability.decathlon.com Video giải thích : https://youtu.be/8t63KkRwn_8
Đặc tính
CỡXS đến 3XL

Hiện có8 màu khác nhau.

Định lượng180g
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 35.0% Polyester (PES), Vải chính : 34.0% Coton, Vải chính : 28.0% Lyocell, Vải chính : 3.0% Spandex

Thử nghiệm sản phẩm
Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm sau khâu giặt và phơi khô để đảm bảo không bị nhàu và phai màu. Các kiểm nghiệm này thường xuyên được thực hiện bởi một phòng thí nghiệm độc lập để giúp chúng tôi luôn đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng.
    Hiển thị kết quả cho