Áo thun co giãn ôm sát cho nữ 500 - Đen

8218898

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho
Chắc chắn bạn sẽ yêu thích chất lượng của chiếc áo thun ôm sát với cổ áo nữ tính này. Chất liệu vải được thiết kế đặc biệt để giữ cho bạn luôn khô thoáng trong suốt buổi tập.

Sản phẩm hết hàng. Vui lòng liên hệ cskh@decathlon.com hoặc gọi hotline 0938381668.

Lợi ích
Độ mềmSợi Lyocell tăng độ mềm mại và độ mịn của vải.
Khả năng khô nhanhThấm hút mồ hôi khỏi da.
Độ co giãnVải làm từ elastane đảm bảo khả năng vận động tự do.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Cách chúng tôi làm ra sản phẩm tốt ở mức giá tốt
Tại Decathlon, chúng tôi thiết kế, sản xuất và bán sản phẩm của mình trên toàn thế giới! Điều này cho phép chúng tôi kiểm soát được tất cả giai đoạn của sản phẩm, từ bản thảo đển sản xuất, đóng gói, vận chuyển và truyền thông. Mục tiêu của chúng tôi đơn giản là: mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho các hoạt động tập gym đơn giản và Pilates ở mức giá hợp lý, phù hợp với tất cả mọi người.
2
Điều gì khiến áo thun tập Gym đơn giản & Pilates ôm sát tuyệt vời đến vậy?
Do mỗi người có một vóc dáng khác nhau, áo thun Gym đơn giản & Pilates của chúng tôi có hai phom áo khác nhau: ôm sát và suông. Áo thun ôm sát giúp tôn dáng với phom ôm sát và cổ áo hình chữ V nữ tính. Chắc chắn bạn sẽ yêu thích chất liệu cotton tự nhiên và trọng lượng nhẹ cũng như độ thông thoáng của chất liệu áo. Trợ thủ cho những hoạt động fitness cường độ vừa phải và thường xuyên, giúp bạn vô cùng thoải mái trong suốt buổi tập.
3
Lợi ích của áo thun Gym đơn giản & Pilates
Dễ chăm sóc và bền bỉ. Vải và màu vẫn bền một cách hoàn hảo sau nhiều lần giặt máy. Vải khô cực nhanh và không cần là. Trợ thủ tuyệt vời nhất cho các hoạt động fitness hằng ngày của bạn!
4
Thiết kế sản phẩm tập Gym đơn giản & Pilates:
Dòng trang phục được thiết kế cho các hoạt động tập gym đơn giản và Pilates (fitness, gym đơn giản, giãn cơ, toning, tập sức mạnh, Pilates) từ cường độ thấp đến cao, phù hợp để giữ dáng, tôn dáng cơ thể và luôn khỏe mạnh. Mục tiêu của nhóm thiết kế Gym đơn giản & Pilates là mang đến cho bạn sự kết hợp hoàn hảo của sự thoải mái và thông thoáng. Các sản phẩm của chúng tôi được kiểm nghiệm thực tế và chúng tôi thực hiện cải tiến định kỳ theo phản hồi của khách hàng.
5
Thang điểm so sánh tác động môi trường của các sản phẩm
Tác động môi trường của sản phẩm được tính toán cho toàn bộ vòng đời của sản phẩm và sử dụng nhiều chỉ số khác nhau. Thang điểm "ABCDE" giúp bạn dễ dàng nhận biết những sản phẩm có ít ảnh hưởng tới môi trường nhất. Sử dụng thang điểm để so sánh với những sản phẩm cùng loại (áo T-shirts, quần, balo).Decathlon chủ động phát triển những chính sách về hiển thị tác động môi trường. Website: sustainability.decathlon.com Video: https://youtu.be/8t63KkRwn_8
Đặc tính
CỡXXS đến 3XL

Hiện có8 màu khác nhau.

Định lượng180g
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 35.0% Polyester (PES), Vải chính : 34.0% Coton, Vải chính : 28.0% Lyocell, Vải chính : 3.0% Spandex

Thử nghiệm sản phẩm
Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm sau khâu giặt và phơi khô để đảm bảo không bị nhàu và phai màu. Các kiểm nghiệm này thường xuyên được thực hiện bởi một phòng thí nghiệm độc lập để giúp chúng tôi luôn đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng.
    Hiển thị kết quả cho