Giày trượt patin 1 hàng Fit 3 cho Nam - Đen/Xám

8216987

OXELO

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho người mới tập chơi muốn chơi trượt patin 1 hàng, chơi trên đường nhựa ở đoạn ngắn.
Thoải mái và an toàn: giày trượt patin 1 hàng lý tưởng cho người mới chơi.
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Lợi ích
Thoải mái vừa vặnCấu tạo mềm vừa và phần lưỡi dày.
Khả năng trượtBánh có đường kính 76 mm và vòng bi ABEC 3 giúp chơi thoải mái mà vẫn an toàn.
Độ vừa vặnDây giày, khóa cài micrometric và quai đeo mu bàn chân.
Bảo Hành2 năm, không bao gồm bộ phận mài mòn (má phanh, bánh xe và vòng bi).
Thông tin kỹ thuật

1
Thoải mái cho người dùng
Lớp lót dạng lưới: nhẹ và thoáng mát hơn, mang lại cảm giác thoải mái hơn. Vùng đệm bằng xốp được thêm vào mặt sau lớp lót quanh cổ chân và vào phần lưỡi giày để tăng thêm thoải mái.
2
Nâng đỡ
Cổ giày cứng giúp nâng đỡ chân và cổ chân tốt để trượt patin an toàn hơn. Dây giày, miếng dán giày và khóa cài đảm bảo giày trượt patin giữ cố định chân.
3
Hiệu quả trượt và tính linh hoạt
Càng giày bằng chất liệu composite, bánh có đường kính 76 mm và vòng bi ABEC 3 tạo hiệu quả trượt phù hợp cho người mới chơi. Bánh mềm (78A) tạo độ bám tốt hơn và giảm rung. Càng giày liền khối bằng polypropylene giúp giảm rung hiệu quả và được gia cố bằng sợi thủy tinh để tăng độ cứng. Chiều dài càng giúp dễ điều khiển mà vẫn đảm bảo giữ thăng bằng.
4
Trọng lượng
2,3 kg/đôi với cỡ 7½
5
Bảo dưỡng và sửa chữa
Có thể thay thế hoặc sửa chữa giày trượt bằng các phụ tùng có sẵn trên mạng hoặc tại Xưởng lắp ráp/ gian hàng bán giày trượt thể thao tại cửa hàng Decathlon gần nhất. Sau khi trượt patin ở chỗ đọng nước, có bụi hoặc cát bám vào giày, hãy lau khô và bôi mỡ lại cho vòng bi bằng vải khô. Chúng tôi khuyến nghị xoay vị trí các bánh xe thường xuyên để các bánh có mức độ mài mòn như nhau. Xem hướng dẫn trên kênh YouTube của chúng tôi: https://www.youtube.com/user/oxelo/videos
6
Thay bộ phận mài mòn
Hiện có bán tại cửa hàng và bán trực tuyến: Bánh có đường kính 76 mm, ABEC 6 hoặc ABEC 7.
7
Thông cáo pháp lý
Tiêu chuẩn EN 13843 loại A (giày trượt patin 1 hàng người lớn). Áp dụng đối với giày trượt patin 1 hàng dành cho người có trọng lượng từ 20 kg đến 100 kg. Xác định yêu cầu và thông số kỹ thuật về an toàn liên quan đến phương pháp kiểm nghiệm, ghi nhãn và thông tin do nhà sản xuất cung cấp để giảm nguy cơ thương tật mà người sử dụng và bên thứ ba có thể gặp phải trong các điều kiện sử dụng thông thường.
Đặc tính
Cấp độNgười mới tập chơi

Tiêu chuẩn giàyEN 13843 A (t.đa 100 kg)
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Giày trượt ván : 80.0% Polypropylen (PP), Giày trượt ván : 20.0% Polyurethan (PU) Bánh xe ILS : 100.0% Polyurethan (PU) Phần bên trên - Lớp vải chính : 100.0% Polyester (PES) Dây quấn ILS : 100.0% Polypropylen (PP) Vòng bi : 100.0% THÉP Phanh : 50.0% Cao su – Tổng hợp, Phanh : 50.0% Polyamid 6.6 (PA6.6) Khóa cài : 50.0% Polyurethan (PU), Khóa cài : 50.0% Polyamid 6.6 (PA6.6)

Bảo Quản
Chúng tôi khuyến nghị bảo quản giày trượt patin 1 hàng ở nơi khô ráo. Sau khi sử dụng không được phơi khô gần ngọn lửa trần hoặc trực tiếp tiếp xúc với nguồn nhiệt.

Bảo dưỡng
Sau khi trượt patin ở chỗ đọng nước, hãy tháo bánh ra và bôi mỡ lại cho vòng bi. Việc này sẽ giúp ngăn vòng bi không bị kẹt. Thay má phanh khi đến bị mài mòn. Chúng tôi khuyến nghị xoay vị trí các bánh xe để các bánh có mức độ mài mòn như nhau (xem hướng dẫn). Để tăng thêm hiệu suất trượt, hãy thay vòng bi sản phẩm bằng vòng bi ABEC 5 hoặc 7. Hướng dẫn bảo quản có trên kênh Oxelo YouTube.
    Hiển thị kết quả cho