QUẦN BƠI B-SIMPLE CHO NAM- XÁM

8215793

NABAIJI

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho Người bơi không thường xuyên, luyện tập dưới một lần mỗi tuần.
Quần đùi trunk theo phong cách quần bơi nam đa năng với giá tốt nhất! Thiết kế cổ điển và không lỗi thời, cử động thoải mái và ôm vừa vặn.
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Lợi ích
Chống tiếp xúc clohơn 100 giờ sử dụng: không nên dùng thường xuyên
Dễ cử độngKiểu dáng quần bơi giúp cử động chân dễ dàng, mang đến sự thoải mái vượt trội.
Độ ổn địnhQuần bơi hỗ trợ tốt cho phần mông.
Khả năng điều chỉnhDễ điều chỉnh phần eo nhờ lưng quần co giãn.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
PHONG CÁCH
QUẦN BƠI TRUNK – chiều cao hông 7 cm Đồ bơi phải mang lại được sự thoải mái tốt nhất. Hỗ trợ cử động dễ dàng. Đó là lý do vì sao việc chọn dáng đồ bơi phù hợp với cơ thể rất quan trọng. Thiết kế quần bơi cổ điển và không lỗi thời, tạo độ ôm vừa vặn và giúp cử động thoải mái.
2
CHẤT LIỆU VẢI
Rất thoải mái và mềm mại nhờ đặc tính co giãn vượt trội. Nước có chứa clo có thể làm hỏng sản phẩm khi sử dụng nhiều lần trong hồ bơi. Sợi elastane giúp vải có đặc tính co giãn, nhờ đó tạo sự thoải mái nhưng cũng dễ hỏng khi tiếp xúc với clo. Chất liệu vải này phù hợp cho người bơi không thường xuyên, còn nếu bơi thường xuyên thì nên chọn loại vải 100% polyester.
3
Hệ thống điểm giúp so sánh mức độ tác động môi trường của sản phẩm
Tác động đến môi trường của sản phẩm được tính toán trên toàn thời gian sử dụng với các chỉ báo khác nhau. Thang điểm tổng (ABCDE) giúp bạn dễ dàng xác định mức độ ảnh hưởng đến môi trường của sản phẩm, bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại (áo thun, quần tây, ba lô...). Decathlon tình nguyện áp dụng hệ thống dán nhãn chỉ báo về môi trường. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Đặc tính
PHONG CÁCHQuần trunk

TẦN SUẤTNgười bơi không th.xuyên

ƯU ĐIỂMTiện lợi - thoải mái
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 82.0% Polyamit, Vải chính : 18.0% Spandex Lớp vải lót : 100.0% Polyester (PES)

Bảo Quản
Bảo quản ở nơi khô ráo.

Bảo dưỡng
Giặt bằng nước sạch và phơi khô sau mỗi lần sử dụng.Không nên dùng sản phẩm trên cầu trượt để giữ cho đồ bơi có độ bền lâu hơn.
    Hiển thị kết quả cho