Áo thun polo chơi golf 500 cho nam - Xanh navy

8203080

INESIS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho chơi golf.
Bền hơn nhờ chất liệu vải bằng cotton/polyester!

Thông tin kỹ thuật

1
Thông tin chọn cỡ
Cỡ L phù hợp cho bạn nam cao 1,85 m.
2
Chi tiết tạo nên sự khác biệt
Chiều dài của áo thun polo đảm bảo vùng thắt lưng và bụng được che chắn tốt ngay cả khi kết thúc cú vung gậy. Áo thun polo 500 bằng vải dệt piqué 190 g/m2. Nhờ được tăng độ cứng nên cổ áo luôn giữ dán dựng trong khi bạn hoàn thành 18 lỗ đầu tiên.
3
Lịch sử sản phẩm
Phần cổ và đường may của áo thun polo Inesis cổ điển được thiết kế lại giúp mặc áo trông vừa vặn hơn. Tuy không phải là cỡ "thon gọn" nhưng trông vừa vặn hơn.
4
Thiết kế sản phẩm Inesis
Chúng tôi thiết kế áo thun polo chơi golf giúp bạn cảm thấy thoải mái, bất kể khi bạn thực hiện cú vung gậy như thế nào hay trình độ chơi của bạn ra sao. INESIS là nhóm những người đam mê golf đã dựa vào ý kiến phản hồi của khách hàng để tiếp tục phát triển từng sản phẩm, để thời gian chơi golf luôn là một trải nghiệm thư giãn thoải mái.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 65.0% Coton, Vải chính : 35.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm
Chúng tôi dựa theo ý kiến của người chơi golf để đánh giá và duyệt sản phẩm. Chúng tôi quan tâm đến những ý kiến đánh giá của người dùng để cải tiến sản phẩm. Bạn có thể đọc đánh giá của khách hàng dành cho sản phẩm áo thun Polo 500. Hãy tham gia giúp cải thiện thêm sản phẩm của chúng tôi bằng việc đóng góp ý kiến.

Thử nghiệm sản phẩm
Áo thun polo này đã được kiểm nghiệm khi giặt và phơi khô liên tục để đảm bảo khả năng không bị nhàu và phai màu. Các kiểm nghiệm này do một phòng thí nghiệm bên ngoài tiến hành thường xuyên nhằm đảm bảo đáp ứng các yêu cầu chất lượng trong suốt quá trình thiết kế: từ dệt kim, đến nhuộm sợi chỉ cho đến quy trình sản xuất áo thun polo.
    Hiển thị kết quả cho