Áo thun co giãn dài tay ôm vừa 100 - Đen

8201228

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho
Đơn giản và thoải mái nhờ vào dáng suông và vải cotton nguyên chất. Áo thun dài tay này sẽ giữ bạn ấm áp và để bạn di chuyển tự do trong suốt những buổi tập giãn cơ của mình.
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Lợi ích
Độ mềmVải cotton tự nhiên 100% đem đến sự mềm mại và thoải mái.
Độ co giãnVải dệt kim đem đến độ co giãn tự nhiên.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Cách chúng tôi tạo ra sản phẩm tốt ở mức giá tốt
Tại Decathlon, chúng tôi thiết kế, sản xuất và bán sản phẩm của mình trên toàn thế giới! Điều này cho phép chúng tôi kiểm soát được các giai đoạn của sản phẩm, từ bản thảo đến sản xuất, đóng gói, vận chuyển và truyền thông. Mục tiêu của chúng tôi đơn giản là: mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho các hoạt động Pilates và gym đơn giản của bạn ở mức giá tốt phù hợp với tất cả mọi người.
2
Thiết kế sản phẩm tập Gym đơn giản & Pilates:
Dòng quần áo được thiết kế cho các hoạt động Pilates và gym đơn giản thường xuyên (fitness, gym đơn giản, giãn cơ, toning, luyện tập tăng sức mạnh, Pilates) từ cường độ thấp đến cao, phù hợp để giữ dáng, tôn dáng cơ thể và luôn khỏe mạnh. Mục tiêu của nhóm thiết kế Pilates & Gym đơn giản là mang đến cho bạn sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa sự thoải mái và thoáng mát. Các sản phẩm của chúng tôi được kiểm nghiệm thực tế và chúng tôi thực hiện cải tiến định kỳ theo phản hồi của khách hàng.
3
Lợi ích của áo thun dài tay tập Gym đơn giản & Pilates
Dễ chăm sóc và bền bỉ. Áo vẫn bền vải và bền màu một cách hoàn hảo sau nhiều lần giặt máy. Vải khô cực nhanh và không cần là. Người bạn đồng hành của bạn trong các hoạt động fitness mỗi ngày!
4
Thang điểm so sánh tác động môi trường của các sản phẩm
Tác động môi trường của sản phẩm được tính toán qua vòng đời của nó và bằng các chỉ số khác nhau. Hệ thống thang điểm "ABCDE" được tạo ra giúp bạn nhanh chóng nhận biết những sản phẩm có ít ảnh hưởng tới môi trường nhất. Sử dụng thang điểm để so sánh với những sản phẩm cùng loại (áo T-shirts, quần, balo). Decathlon chủ động phát triển những chính sách về hiển thị tác động môi trường. Website: sustainability.decathlon.com Video: https://youtu.be/8t63KkRwn_8
Đặc tính
CỡS đến 4XL

Hiện cótrắng, đen, xám, xanh navy

Định lượng170g
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Coton

Thử nghiệm sản phẩm
Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm sau khâu giặt và phơi khô để đảm bảo không bị nhàu và phai màu. Các kiểm nghiệm này thường xuyên được thực hiện bởi một phòng thí nghiệm độc lập để luôn đảm bảo được những tiêu chuẩn chất lượng. Các kỹ sư của chúng tôi cũng tiến hành các kiểm nghiệm với một bảng người dùng trong điều kiện thế giới thực. Điều này cho nhóm thiết kế và những nhà quản lý sản phẩm như tôi tạo ra và phát triển những sản phẩm kỹ thuật đáp ứng nhu cầu của bạn.
    Hiển thị kết quả cho