Đồng hồ thể thao kỹ thuật số W200 S Swip cho nữ và trẻ em - Đen

8181498

KALENJI

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho vận động viên thường xuyên hoặc không thường xuyên (nữ / trẻ em) tìm kiếm một chiếc đồng hồ cho buổi luyện tập đầu tiên.
Đồng hồ bấm giờ và đếm ngược với mức giá hợp lý.

Lợi ích
Đo lường các thông sốThời gian, ngày tháng, chuông báo và đèn nền.
Hướng dẫnĐồng hồ bấm giờ1/100 đo thời gian tổng của một vòng, đồng hồ đếm ngược lặp lại.
Chống thấmPhù hợp đeo đi bơi (5ATM hoặc 50m).
Nhận dạngSố lớn dễ nhìn trong khi chơi thể thao.
Dễ sử dụngDễ cài đặt với hiển thị màn hình.
Chống nướcChịu được nước hồ (chlorine), nước biển (muối) và mồ hôi.
Bảo HànhĐể riêng các bộ phận có sẵn (pin và dây) để bảo đảm sử dụng đúng: 2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Thông tin thêm về sản phẩm
Đồng hồ với bộ đếm ngược thời gian giúp cài đặt thời lượng tập luyện mục tiêu và đồng hồ bấm giờ chính xác. Bạn có biết? Để có sức khoẻ tốt, Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) khuyến nghị người lớn (18 đến 64 tuổi) thực hiện bài tập luyện sức bền với cường độ trung bình với thời lượng ít nhất 150 phút trong một tuần. Các hoạt động luyện sức bền phải được thực hiện trong thời gian ít nhất 10 phút. Cần thực hiện 30 phút tập luyện mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần.
2
Đồng hồ bấm giờ đếm ngược thời gian lặp lại
Chức năng đếm ngược thời gian lặp lại giúp: - đặt mục tiêu thời lượng luyện tập và dừng khi thời gian này đã trôi qua - Thực hiện các bài tập chạy biến tốc đơn giản với khoảng thời gian đồng nhất (ví dụ: tốc độ nhanh 30 giây, 30 giây dễ dàng, sau đó tốc độ nhanh 30 giây,...). Có thể tắt chức năng LẶP LẠI.
3
Cách chọn đồng hồ Geonaute
Phạm vi số: - W100 (môn thể thao chơi không thường xuyên): đồng hồ bấm giờ, 2 cỡ. - W200 (môn thể thao chơi thường xuyên): Đồng hồ bấm giờ 1/100, bộ đếm ngược lặp lại, đèn nền, chuông báo, 2 cỡ. - W500 (môn thể thao với cường độ trung bình và cao): cấu hình đầy đủ, đồng hồ bấm giờ 1/100, đèn nền, chuông báo, dây đồng hồ SWIP. Có 3 mẫu. - W700XC (môn thể thao với cường độ trung bình và cao): chống sốc, cấu hình đầy đủ, đồng hồ bấm giờ 1/100, đèn nền, chuông báo, dây đồng hồ SWIP.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Cổ tay : 90.0% Polyurethan (PU), Cổ tay : 10.0% Thép không rỉ Hệ thống khởi động xe : 70.0% Polycacbonat - Acrylonitrin Butadiene Styren, Hệ thống khởi động xe : 30.0% Thép không rỉ Lều bên trong : 100.0% Mạch in Ống kính : 100.0% Methacrylat polymethyl

Thử nghiệm sản phẩm
Trong 20 qua, đội ngũ Geonaute chúng tôi đã thiết kế đồng hồ phù hợp với các môn thể thao. Trong suốt giai đoạn phát triển, mỗi mẫu đã trải qua trên 30 bài kiểm tra khác nhau và được kiểm tra thực tế tại hiện trường bởi đội ngũ kiểm tra của chúng tôi.

Bảo dưỡng
Thường xuyên rửa phía bên trong đồng hồ bằng nước sạch để loại bỏ các mảng bám bên ngoài có thể tích tụ (kem, xà phòng v.v.). Dịch vụ hậu mãi đi kèm mẫu này và với tất cả đồng hồ của chúng tôi: thay pin. Liên hệ một trong các đại lý bán lẻ.
    Hiển thị kết quả cho