Kính râm Teen 300 cho trẻ em 7-9 tuổi loại 4 - Hồng

8174560

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho trẻ em 7 đến 9 tuổi, tùy thuộc vào kích cỡ của trẻ, hoạt động ngoài trời khi trời rất nắng.
Ngoài tính năng che phủ tốt nhờ tròng kính rộng, sản phẩm kính râm TEEN 300 màu hồng sẽ cung cấp khả năng chống nắng tuyệt vời cho con bạn nhờ tròng kính loại 4 của sản phẩm.

Lợi ích
Chống nắngTròng kính loại 4 - 100% chống tia UV: Lý tưởng khi trời nắng và nhiệt độ cao
Độ bao phủÔm sát khuôn mặt: ánh sáng không xuyên qua từ hai bên kính và từ dưới lên.
Độ bềnChống va đập nhờ vật liệu mềm và tròng kính bằng polycarbonate.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
TRÒNG KÍNH
Loại 4: cho phép 3% đến 8 % lượng ánh sáng xuyên qua (bảo vệ trong thời tiết nắng - Tiêu chuẩn: ISO 12312-1) bảo vệ chống tia cực tím 100% Chống ánh sáng xanh: lọc trên 90% lượng ánh sáng xanh có hại có thể khiến mắt mệt mỏi và mất thị lực Chất liệu: polycarbonate chống va đập
2
GỌNG
Chất liệu gọng: TR90 Chất liệu miếng đệm mũi: TR90 Chất liệu gọng bên tai: TR90 Chất liệu đầu gọng bên tai: TR90 Kích cỡ: phù hợp với khuôn mặt trẻ em từ 7 đến 9 tuổi tùy thuộc vào kích cỡ của trẻ
Đặc tính
Màu sắcHồng
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Tròng kính: Polycarbonate Gọng: TR90

Thử nghiệm
Sản phẩm kính râm này tuân thủ tiêu chuẩn: ISO 12312-1

Thử nghiệm sản phẩm
Tất cả các sản phẩm thể thao của chúng tôi đã được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm của DECATHLON và trong điều kiện sử dụng thực tế đúng mục đích thiết kế. Đội ngũ phát triển, quản lý sản phẩm, kỹ sư và nhà thiết kế của chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm kính râm thể thao của chúng tôi phù hợp hoàn hảo với điều kiện sử dụng thực tế.

Bảo Quản
Chất lượng tầm nhìn phụ thuộc vào việc bạn sử dụng và bảo quản kính đúng cách. Hộp đựng không chỉ mang đến sự sang trọng! Khi để trong hộp, kính sẽ được bảo vệ tránh trầy xước, va đập và ép vỡ.

Bảo dưỡng
Lau sạch tròng kính bằng phụ kiện thích hợp: khăn giấy ướt, vải sợi nhân tạo hoặc dụng cụ lau tròng kính (dòng phụ kiện ORAO). Tránh sử dụng khăn giấy khô, vải chứa silicon hoặc giấy lụa mà có thể làm xước tròng kính của bạn. Hóa chất tẩy rửa gia dụng, thuốc tẩy uế, axeton cũng có thể làm hỏng tròng kính và lớp xử lý bề mặt của kính. Nếu tròng kính bị bắn bẩn, không được lau khô: trước tiên hãy rửa bằng nước sạch.
    Hiển thị kết quả cho