Kính mát Teen 300 loại 4 cho trẻ em từ 7-9 tuổi - Xanh dương

8174559

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho trẻ tuổi từ 7 đến 9 tùy theo cỡ khuôn mặt, vui chơi ngoài trời trong thời tiết nắng.
Ngoài khả năng che chắn tốt nhờ tròng kính lớn, kính mát TEEN 300 còn bảo vệ chống nắng tuyệt vời cho con bạn nhờ tròng kính loại 4.

Lợi ích
Chống nắngTròng loại 4–100% chống tia UV:thích hợp đeo khi ở độ cao hoặc trời nhiều nắng
Độ bao phủBao kín khuôn mặt: không có ánh sáng xuyên qua hai bên và đáy.
Độ bềnKính làm từ chất liệu đàn hồi: giảm nguy cơ bị vỡ.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
TRÒNG KÍNH
Loại 4: cho phép 3% đến 8% ánh sáng đi qua (bảo vệ mắt khi trời nắng - Tiêu chuẩn: ISO 12312-1) 100% bảo vệ chống tia cực tím Chống ánh sáng xanh: lọc trên 90% ánh sáng màu xanh có hại gây ra mệt mỏi mắt và mất thị lực Chất liệu: nhựa PC chống va đập
2
GỌNG KÍNH
Chất liệu gọng kính: TR90 Chất liệu đệm mũi: TR90 Chất liệu càng kính: TR90 Chất liệu đầu càng kính: TR90 Cỡ: thích hợp cho trẻ từ 7 đến 9 tuổi, tùy theo cỡ khuôn mặt
Đặc tính
Màu sắcxanh dương
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Gọng kính : 95.0% Polyamit 12, Gọng kính : 5.0% Thép không rỉ Ống kính : 100.0% Polycarbonat (PC)

Thử nghiệm
Kính mát này đáp ứng tiêu chuẩn ISO 12312-1

Thử nghiệm sản phẩm
Tất cả kính mát thể thao của chúng tôi đều được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm DECATHLON và trong điều kiện thực tế cho đối tượng được thiết kế. Đội ngũ phát triển, quản lý sản phẩm, kỹ sư và nhà thiết kế của chúng tôi đảm bảo rằng kính mát phù hợp với điều kiện sử dụng thực tế.

Bảo Quản
Khả năng quan sát tốt của trẻ tùy thuộc cách bảo quản kính mát phù hợp. Hộp đựng kính không chỉ là sự sang trọng! Được bảo quản trong hộp đựng, kính được bảo vệ chống trầy xước, sốc và nén ép.

Bảo dưỡng
Lau sạch tròng kính bằng phụ kiện phù hợp: khăn ướt, vải sợi nhân tạo hoặc nước lau kính (bộ phụ kiện ORAO). Tránh sử dụng khăn giấy, vải có chứa silicon hoặc giấy lụa vì có thể làm trầy xước tròng kính. Các sản phẩm gia dụng, chất khử trùng và axeton cũng có thể làm hỏng tròng kính và xử lý bề mặt. Nếu có nước vấy lên tròng kính, không được lau khô tròng: rửa bằng nước sạch trước.