Áo thun không tay tập cardio fitness Energy cho Nam - Đen

8153273

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho các hoạt động tập fitness cường độ thấp (tập cardio).
Giữ bạn khô thoáng khi tập!

Lợi ích
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Quy trình thiết kế các sản phẩm tập cardio
Toàn bộ các sản phẩm quần áo của chúng tôi được thiết kế nhằm mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và thoáng mát tối ưu. Tại Domyos, nhóm thiết kế sản phẩm luôn nỗ lực để giúp việc tập luyện cardio của bạn thêm thú vị. Chúng tôi muốn bạn có thể thoải mái tập trung luyện tập mà không cần để tâm tới trang phục. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm trong thực tế và chúng tôi thường xuyên thay đổi theo ý kiến của khách hàng.
2
Kiểm nghiệm sản phẩm
Tất cả sản phẩm của chúng tôi được thiết kế từ các thành phần đã qua kiểm nghiệm về tính thấm hút mồ hôi. Với trang bị phòng thí nghiệm R&D và sự hỗ trợ của các nhà khoa học, chúng tôi kiểm nghiệm từng thành phần một để xem chúng hoạt động như thế nào trong quá trình sử dụng thực tế, đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái nhất có thể cho việc tập luyện của bạn.
3
Bạn có biết?
Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, tốt nhất là hãy bắt đầu tập luyện với cường độ vừa phải (khoảng 70% nhịp tim tối đa) trong khoảng thời gian kéo dài (hơn 50 phút), thay vì tập luyện với cường độ cao trong khoảng thời gian ngắn. Việc này sẽ giúp cơ thể bạn đốt cháy nhiều chất béo hơn thay vì lượng hyđrat-cacbon đang có. Thêm vào đó, việc luyện tập sẽ thoải mái hơn, thú vị hơn và vì vậy khiến bạn muốn quay lại để luyện tập thêm!
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm sản phẩm
Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm qua khâu giặt và phơi khô để đảm bảo bền dáng và giữ màu. Các kiểm nghiệm này thường xuyên được thực hiện bởi một phòng thí nghiệm độc lập để giúp chúng tôi luôn đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng.

Bảo dưỡng
Giặt máy ở 30°C. Phơi khô. Không cần là.

    Các khách hàng Decathlon cũng đã mua

    Hiển thị kết quả cho