ÁO THUN KHÔNG TAY TẬP CARDIO FITNESS ENERGY CHO NAM- TRẮNG

8153272

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho người luyện tập cardio tần suất thấp.
Chất liệu thấm hút mồ hôi và thiết kế đặc biệt giúp bạn luôn khô thoáng trong suốt thời gian tập luyện.
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Lợi ích
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Quy trình thiết kế các sản phẩm tập cardio
Toàn bộ các loại vải dệt được thiết kế nhằm mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và thoáng mát tối ưu. Tại Domyos, đội ngũ thiết kế sản phẩm để giúp việc tập luyện cardio của bạn luôn là thời gian thú vị nhất. Bạn không cần để tâm đến quần áo nữa mà chỉ tập trung vào luyện tập. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm trong thực tế và chúng tôi thường xuyên điều chỉnh theo ý kiến của khách hàng.
2
Kiểm nghiệm sản phẩm
Tất cả sản phẩm của chúng tôi được thiết kế từ các thành phần đã qua kiểm nghiệm về tính thấm hút mồ hôi. Với trang bị phòng thí nghiệm R&D và sự hỗ trợ của các nhà khoa học, chúng tôi kiểm nghiệm từng thành phần một để xem chúng hoạt động như thế nào trong quá trình sử dụng thực tế nhằm đảm bảo mang lại sự thoải mái nhất có thể cho việc tập luyện của bạn.
3
Bạn có biết?
Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, tốt hơn hết là hãy tập luyện với cường độ vừa phải (khoảng 70% nhịp tim tối đa của bạn) trong khoảng thời gian kéo dài (+50 phút) thay vì tập luyện với cường độ cao trong khoảng thời gian ngắn. Việc này sẽ giúp cơ thể bạn đốt cháy nhiều chất béo hơn thay vì lượng hyđrat-cacbon đang có. Thêm vào đó, việc luyện tập sẽ thoải mái hơn, thú vị hơn và vì vậy khiến bạn muốn quay lại để luyện tập thêm!
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES)

Reviews