Quần bơi tam giác B-Sporty cho nam - Đen

8138845

NABAIJI

150 000 VND

-30%

105 000 VND

Giá hấp dẫn! Quần bơi tam giác B-Sporty cho nam - Đen

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho người bơi thường xuyên, tập luyện ít nhất 1 lần 1 tuần.
Quần bơi tam giác cho nam với độ kháng clo tuyệt vời và có mức giá tốt! Lý tưởng để bơi thường xuyên trong bể bơi hoặc ngoài trời.

Lợi ích
Chống tiếp xúc clohơn 200 giờ sử dụng: khuyến nghị dùng cho người bơi thường xuyên.
Dễ cử độngKiểu dáng quần bơi giúp cử động chân dễ dàng, mang đến sự thoải mái vượt trội.
Độ ổn địnhQuần bơi hỗ trợ tốt cho phần mông.
Khả năng điều chỉnhDễ điều chỉnh phần eo nhờ dải rút.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
KIỂU
QUẦN BƠI TAM GIÁC – chiều cao hông 7 cm Đồ bơi phải mang lại được sự thoải mái tốt nhất. Hỗ trợ người bơi cử động dễ dàng. Chính vì thế, việc chọn đồ bơi phù hợp với dáng người rất quan trọng. Thiết kế quần bơi tam giác hoặc quần bơi trunk cổ điển và không lỗi thời, tạo độ ôm vừa vặn và giúp cử động thoải mái.
2
CHẤT LIỆU VẢI
100% polyester Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã phát triển loại chất liệu dựa trên Polyester và thay thế sợi elastane bằng sợi PBT tạo đủ độ đàn hồi đảm bảo người bơi cảm thấy thoải mái đồng thời bảo vệ họ không chịu tác động của clo. Lợi ích của sợi PBT là - nhanh khô. - chỉ làm giảm 3 - 4% độ bền trong suốt thời gian sử dụng. - Chống tia cực tím: ngay cả những sản phẩm có màu sáng nhất cũng sẽ duy trì độ bền màu.
3
CÔNG NGHỆ AQUARESIST
Các sản phẩm có chứng nhận AQUARESIST bảo đảm tính năng kháng clo trong suốt thời gian sử dụng. Sản phẩm duy trì độ đàn hồi và khả năng chống tia cực tím. Vì những lý do này, sản phẩm nên được khuyên dùng thường xuyên hoặc khi tập luyện trong bể bơi cường độ cao.
4
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Đồ bơi sử dụng thường xuyên.
5
Hệ thống điểm giúp so sánh mức độ tác động môi trường của sản phẩm
Độ tác động môi trường của sản phẩm được tính toán trên toàn thời gian sử dụng với các chỉ báo khác nhau. Thang điểm tổng (ABCDE) giúp bạn dễ dàng xác định loại sản phẩm có tính năng thân thiện với môi trường tốt nhất bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại (áo thun, quần tây, ba lô, v.v.). Decathlon tự nguyện áp dụng hệ thống dán nhãn chỉ báo về môi trường. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Đặc tính
CỠCỡ EU từ 36 đến 54
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES) Lớp vải lót : 100.0% Polyamit

Thử nghiệm sản phẩm
Các sản phẩm được dán nhãn chứng nhận AQUARESIST được kiểm nghiệm theo tải trọng chu kỳ lập lại trong hồ bơi có chứa clo trong 240 giờ. Không quan sát thấy sự suy giảm cường độ đàn hồi trong quá trình kiểm nghiệm. Không giống những sản phẩm đồ bơi cơ bản khác, sản phẩm này duy trì được hình dạng ban đầu.

Bảo Quản
Bảo quản ở nơi khô ráo.

Bảo dưỡng
Giặt bằng nước sạch và phơi khô sau mỗi lần sử dụng.
    Hiển thị kết quả cho