Xe trượt scooter Town 7 XL cho người lớn - Trắng

8129077

OXELO

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho dạo chơi trong thành phố, có khoảng cách trung bình đến dài. Chiều cao: từ 1,45 m đến 1,95 m. Trọng lượng tối đa: 100 kg.
Phuộc kép giúp giảm chấn khi va chạm trên đường.Xe trượt lý tưởng cho chuyến đi có khoảng cách trung bình đến dài. đi nhanh và đi xa hơn gấp 3 lần so với đi bộ.

Sản phẩm hết hàng. Vui lòng liên hệ cskh@decathlon.com hoặc gọi hotline 0938381668.

Lợi ích
Dễ sử dụngDễ dàng gấp gọn để mang theo nhờ bánh xe lớn đường kính 200 mm.
Dễ vận chuyển5,6 kg: Có quai đeo giúp dễ mang theo. Hoặc dựng đứng bằng chống.
Độ chống trượtNhờ phanh thứ hai trên tay lái, giống như trên xe đạp!
Chống sốcNhờ phuộc trước và thiết bị giảm xóc cho bánh xe sau.
Khả năng điều chỉnhĐiều chỉnh chiều cao tay cầm chính xác từ 1,45 m đến 1,95 m.
Ít cọ sátKết hợp với tấm chắn bùn hiệu quả cao ở phía trước và phía sau.
Dễ duy trìSửa chữa / bảo dưỡng xe trượt bằng phụ tùng thay thế
Bảo Hành2 năm, không bao gồm phụ tùng mài mòn (bánh xe, vòng bi, tay lái, tay cầm, phanh).
Thông tin kỹ thuật

1
Hướng dẫn an toàn
CẢNH BÁO: Luôn trang bị đồ bảo hộ (mũ bảo hiểm, đệm đầu gối và đệm khuỷu tay) khi trượt xe.HẦU HẾT TAI NẠN NGHIÊM TRỌNG đều xảy ra trong vài tháng đầu. Hãy dành thời gian học những điểm cơ bản để làm chủ tốc độ và phanh trong mọi trường hợp khẩn cấp và trong mọi điều kiện thời tiết (đặc biệt là ở địa hình trơn ướt).
2
Độ trượt
Chúng tôi trang bị cho chiếc xe trượt người lớn này bánh xe lớn bằng cao su PU ĐỘ NẢY CAO có đường kính 200 mm để tăng tính năng trượt tốt. Bánh lớn giúp tăng tốc dễ dàng không mất nhiều sức. Vòng bi ABEC 5 cho hiệu suất trượt tối ưu, ít tốn sức, giảm cảm giác mệt mỏi.
3
Tiện nghi
Chúng tôi trang bị 2 phuộc cho xe trượt Town 7 XL: một ở phía trước để giảm độ rung ở tay lái và cẳng tay. Và một ở phía sau để giảm độ rung do phần đường xe chạy hoặc vỉa hè được bảo trì kém. Xe cũng được trang bị vỏ phủ nhám được bọc lớp cao su chống trượt trên sàn để tăng thêm thoải mái bằng cách giảm va đập rung trên đường.
4
Phanh / Chắn bùn
Xe trượt Town 7 XL này được trang bị phanh dễ cầm nắm và sử dụng trên tay lái. Phanh thứ hai cũng được gắn trên bánh sau giúp phanh hiệu quả đồng thời ngăn không cho bùn và bụi bám vào xe nhờ tấm chắn bùn. Hầu hết tai nạn nghiêm trọng đều xảy ra trong vài tháng đầu. Hãy dành thời gian học những điểm cơ bản để làm chủ tốc độ và phanh trong mọi trường hợp khẩn cấp và trong mọi điều kiện thời tiết (đặc biệt là ở địa hình trơn ướt).
5
Hệ thống gắn cho VIOO Clip 500 (không kèm theo)
Xe trượt Town 7 XL được trang bị hệ thống gắn tích hợp trên tấm chắn bùn sau và phía trước tay lái để lắp đèn led VIOO Clip 500 B'Twin (không kèm theo).
6
Điều khiển / Điều chỉnh / Mang theo
Tay lái được nâng lên giúp kiểm soát lái tốt hơn để dễ dàng điều khiển xe đi lại. Tay lái được chia độ để có thể điều chỉnh theo chiều cao của bạn và được đặt lại đúng vị trí mỗi khi được điều chỉnh. Dễ dàng mang theo xe trượt Town 7 XL nhờ quai đeo (kèm theo) hoặc có thể dựng xe mọi nơi nhờ chống nghiêng.
7
Tay cầm tiện lợi
Nhờ tay cầm có thiết kế vô cùng thoải mái tiện lợi có chỗ đặt bàn tay.
8
Trọng lượng
5,6 kg.
9
Sử dụng sản phẩm an toàn
Kiểm tra tình trạng của xe trượt trước và sau mỗi lần sử dụng, lưu ý các hiện tượng bất thường, vết nứt hoặc cạnh bén. Bánh xe và vòng bi là những bộ phận dễ mài mòn. Nhớ kiểm tra và thay thế nếu cần. Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Decathlon để được tư vấn bảo dưỡng và sửa chữa.
Đặc tính
Trọng lượng5,5 kg

PhuộcCó

Khoảng cách2 đến 5 km
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Gọng kính : 100.0% Nhôm 6061 Hệ thống khởi động xe : 70.0% Nhôm 6061, Hệ thống khởi động xe : 30.0% THÉP Vòng bi : 100.0% THÉP Bánh xe ILS : 60.0% Polypropylen (PP), Bánh xe ILS : 40.0% Polyurethan (PU) Lớp ma sát của ván trượt : 100.0% Cao su - dẻo nhiệt Tay cầm : 100.0% Cao su - dẻo nhiệt Đóng gói : 100.0% Xen-lu-lô Đinh vít : 100.0% THÉP

Thử nghiệm sản phẩm
Sản phẩm tuân thủ theo Tiêu chuẩn Châu Âu EN14619 dành cho xe trượt thể thao.

Bảo Quản
Bảo quản ở nơi khô ráo tránh ánh nắng mặt trời.

Bảo dưỡng
Kiểm tra tình trạng của xe trượt trước và sau mỗi lần sử dụng, và đảm bảo rằng không có hiện tượng bất thường, vết nứt hoặc cạnh sắc. Bánh xe và vòng bi là những bộ phận dễ mài mòn. Nhớ kiểm tra và thay thế nếu cần. Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Decathlon để được tư vấn bảo dưỡng và sửa chữa.