Dụng cụ tập Gym và Pilates tăng cơ tập cơ

8113296

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho tập tăng cơ, tập cơ khép, ngực và tay.
Xốp mút được thiết kế công thái giúp bạn thoải mái khi tập tăng cơ.

Lợi ích
Tính linh hoạtTăng cơ cho cả phần thân trên và phần thân dưới.
Hướng dẫnXem video hướng dẫn tập luyện miễn phí tại domyos.com.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Tăng cơ là gì?
Khái niệm tập tăng cơ là nhằm làm cho cơ rắn chắc hơn, làm căng các sợi cơ nâng đỡ khung xương và giúp chúng ta di chuyển cơ thể và/hoặc nâng đỡ đồ vật. Mục đích là nhằm tăng cường sức mạnh của cơ để duy trì sự dẻo dai và sức khoẻ nói chung.
2
Bài tập này dành cho ai?
Dù đây là bài tập được nhiều phụ nữ lựa chọn, tập tăng cơ vẫn là bài tập thích hợp cho mọi người, ở mọi độ tuổi. Hình thức tập luyện này được thiết kế cho những người ít vận động, không thường xuyên tập luyện thể thao hoặc hoạt động thể chất.
3
Lợi ích của việc tập tăng cơ
Tập tăng cơ không chỉ mang lợi ích trên một bộ phận của cơ thể, mà là cho toàn bộ cơ thể. Bài tập này khác với các bài tập thể dục truyền thống, vốn chỉ tập trung vào một bộ phận riêng biệt trên cơ thể. Kỹ thuật này giúp tạo dáng cho cơ thể và giúp hình thành thói quen vận động thường xuyên.Bài tập tăng cơ giúp bạn làm quen lại dần với việc luyện tập thể thao, khôi phục vóc dáng và giúp cơ thể trở nên rắn chắc (bụng, hông, cánh tay và ngực).
4
Tận hưởng tối đa tiện ích từ sản phẩm: xem video hướng dẫn tập luyện
Domyos.com phối hợp với các huấn luyện viên thể thao tại trung tâm fitness Domyos Club để tạo loạt video hướng dẫn và giải thích một số bài tập cho các bạn thực hiện.
Đặc tính
Màu sắcXanh dương.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Thảm moouse : 100.0% Cao su - Cao su Nitrin Butadien Hệ thống khởi động xe : 100.0% Polypropylen (PP) Tấm đệm vai : 100.0% THÉP
    Hiển thị kết quả cho