Túi du lịch lặn biển 120L - Xám

8112414

TRIBORD

2 350 000 VND

-6%

2 200 000 VND

Giá hấp dẫn! Túi du lịch lặn biển 120L - Xám

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho người lặn bình dưỡng khí muốn tìm mua túi đa năng để lặn biển theo nhóm và đi du lịch.
Túi lặn biển 120L này rất dễ mang theo nhờ có bánh xe.Sản phẩm này có túi chống thấm nước có thể tháo rời để tách riêng quần áo khô và thiết bị ướt.

Lợi ích
Dung lượngTúi lặn biển có bánh xe này có dung tích là 120 lít (trọng lượng):4.2 kg).
Độ linh hoạtCó thể đeo túi trên lưng.Túi nhỏ 30L giúp bảo vệ quần áo khô.
Chống thấm nướcTúi chống thấm có thể tháo rời và cách ly thiết bị ướt của bạn.
Chống ma sátVỏ túi gia cố, khóa kéo có khóa và thanh bảo vệ.
Số túiTúi đựng ví bên ngoài
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Thành phần
Khoang túi chính 90 lít (ảnh 3) có thể đựng mọi thiết bị lặn bình dưỡng khí hoặc thiết bị săn cá bằng lao (túi phù hợp với hầu hết các loại chân vịt lặn tự do).Khi đi du lịch, bạn chỉ cần mở khóa kéo để mở khoang túi thứ 2 30 lít (ảnh 4).Bạn có thể để quần áo thường vào khoang túi này để tách riêng với thiết bị ướt.Việc này giúp ngăn quần áo ám mùi cao su neoprene.
2
Trọng lượng
Các yêu cầu của vận tải hàng không về trọng lượng ngày càng khắt khe:ví dụ, chuyến bay đến Biển Đỏ chỉ được phép mang theo 15 kg.Đó là lý do tại sao túi lặn biển này được thiết kế với trọng lượng nhẹ nhất có thể.
3
Túi chống thấm nước có thể tháo rời
Túi vải được sử dụng để đựng vật dụng ướt sau khi lặn (đồ lặn, áo khoác lặn biển, v.v...).Túi không có bất kỳ đường may nào, đem đến khả năng chống thấm nước hoàn hảo.Một đặc điểm để bảo vệ đáy túi và cốp xe của bạn. Tuy nhiên, tùy theo lượng nước ban đầu ở trong túi, một lượng nước nhỏ có thể thấm qua vải và làm ẩm đáy túi một chút.
4
Kích thước túi
Chiều rộng của túi được thiết kế sao cho dễ mang theo khi đi tàu điện ngầm (có thể đi qua cửa quay) hoặc trên tàu (có thể đi qua lối đi trên toa tàu).
5
Túi đựng ví
Có thể dễ dàng mở túi nhỏ này.Chiều rộng của túi được thiết kế sao cho bạn có thể thoải mái đưa tay vào trong túi.Ngoài ví, bạn còn có thể móc chìa khóa vào vòng móc trong túi.Một phụ kiện tiện lợi giúp bạn tránh bị mất đồ đạc.Bạn cũng có thể để tài liệu du lịch vào túi này.Túi đủ sâu để đựng vé tàu hoặc vé máy bay.
6
Túi đựng bình nước
Vì việc bù nước là rất quan trọng khi lặn biển, túi đựng bình nước chuyên dụng đã được thiết kế trên túi chính và ba-lô.Bình nước luôn trong tầm tay bạn!
7
900 denier
Có mật độ vải cao hơn các phần còn lại của túi.Khả năng chống mài mòn cao hơn ở đáy túi, đây là bộ phận chịu ma sát lớn nhất.
8
Khóa kéo có thể khóa lại
Bạn có thể khóa băng khóa kéo bằng ổ khóa để giữ an toàn cho túi lặn biển.
9
Khóa kéo
Được sản xuất bởi công ty công nghiệp hàng đầu (YKK), khóa kéo trên túi được sơn một lớp chống gỉ.Tuy nhiên, tốt nhất, bạn hãy thường xuyên sử dụng túi để tránh tình trạng kẹt khóa.Khi túi tiếp xúc với nước biển và sau đó không được sử dụng trong thời gian dài, khóa kéo rất dễ bị kẹt cho dù khóa có chất lượng tốt đến đâu.
Đặc tính
Thể tíchHơn 80L
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Phần bên ngoài - Lớp vải chính : 100.0% Polyester (PES) Lớp vải lót : 100.0% Polyamit

Bảo Quản
Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.Kích thước 120L: 33 x 42 x 90 cm.

Bảo dưỡng
Thường xuyên rửa khóa bằng nước sạch để loại bỏ muối.
    Hiển thị kết quả cho