Bao cát đấm bốc đứng - Đen

8064899

DOMYOS

6 060 000 VND

Bao cát đấm bốc đứng - Đen
Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho tập luyện đấm bốc/đá cho vận động viên thành thục: quyền anh, đấm bốc Thái, kickboxing, full-contact karate, taekwondo.
Bao cát đứng này hoàn hảo để tập luyện đấm bốc/đá cho vận động viên thành thục:quyền anh, đấm bốc Thái, kickboxing, full-contact karate, taekwondo.Có thể cho thêm nước vào đế để bao cát vững chãi hơn.

Lợi ích
Độ bềnLớp vải ngoài bằng Polyurethane cho độ bền tốt hơn.
Độ chắc chắnCho nước và/hoặc cát vào đế. Dung tích tối đa 110 lít.
Tính linh hoạtVùng tấn công lớn để bạn thực hành đấm và đá. Chiều cao: 180 cm.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
KHÁI NIỆM
Thân bao cát được nhồi nhiều lớp mút đệm. Lớp bên ngoài được làm bằng polyurethane dày (da tổng hợp). Bên trong đế có lò xo kim loại linh hoạt giúp bao cát di chuyển theo những cú đấm của bạn. Có thể cho nước vào đế nhựa để tăng độ vững chãi. Đế có thể chứa tới 110 lít.
2
KÍCH THƯỚC
Kích thước bao:120 cm Tổng chiều cao: 180 cm Đường kính bao: 37 cm Đường kính đế: 80 cm
3
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Rất khó di chuyển đế sau khi đế đã chứa đầy nước. Không được sử dụng khi mang giày dép đi ngoài trời.Luôn sử dụng găng tay bảo vệ khi đấm bao cát để tránh bị chấn thương (bỏng, thâm tím).
4
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Giặt bao cát bằng vải ẩm và nước xà phòng, và giặt lại bằng nước sạch. Không bảo quản ở nơi ẩm ướt (trong nhà hoặc ngoài trời).
Đặc tính
Tổng chiều dài:180 cm

Kích thước bao:120 cm
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Hệ thống khởi động xe : 40.0% THÉP, Hệ thống khởi động xe : 30.0% Polyurethan (PU), Hệ thống khởi động xe : 30.0% Polyethylen Thảm moouse : 100.0% Polyethylen
    Hiển thị kết quả cho