Gậy golf chipper INESIS

8057265

INESIS

640 000 VND

-20%

510 000 VND

Giá hấp dẫn! Gậy golf chipper INESIS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho tất cả người chơi golf.
Cải thiện cú đánh ở cự ly ngắn và trung bình!

Lợi ích
Khả năng sửa lỗiGiống với động tác gậy đẩy để hạn chế lỗi.
Độ chính xácThực hiện cú đánh chính xác hơn nhờ đầu gậy hình chữ T giúp canh góc đánh.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Lịch sử sản phẩm
Chúng tôi thiết kế gậy golf chipper Inesis này giúp người chơi golf thực hiện cú đánh ở cự ly ngắn và trung bình dễ dàng hơn. Sử dụng gậy chipper cũng giống như gậy đẩy, ít dùng sức khi thực hiện cú xuynh gậy.
2
Chi tiết tạo nên sự khác biệt
Chúng tôi đã thiết kế đầu gậy này với mục đích hỗ trợ người chơi canh góc đánh cho bóng. Vì vậy, bạn sẽ thấy hình chữ T khi đứng trên phía gậy.
3
Tính năng của đầu gậy
Độ loft 36° giúp dễ thực hiện cú đánh ở cự ly ngắn và trung bình để lăn bóng từ rìa đồi quả.
4
Tính năng thân gậy:
Thành phần: thép, nặng 127 g.
5
Quy trình thiết kế của Inesis:
Chúng tôi thiết kế sản phẩm để đáp ứng nhu cầu chơi (dễ sử dụng, trọng lượng nhẹ...). INESIS là nhóm những người đam mê golf đã dựa vào ý kiến phản hồi của khách hàng để tiếp tục phát triển từng sản phẩm, để thời gian chơi golf luôn là một trải nghiệm thư giãn thoải mái.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Hệ thống khởi động xe : 100.0% Hợp kim kẽm Thân : 100.0% Thép không rỉ Tay cầm : 100.0% Cao su - Ethylen Propylen Dien Monomer (EPDM)

Thử nghiệm
Chúng tôi dựa theo ý kiến của người chơi golf để đánh giá và duyệt sản phẩm. Chúng tôi quan tâm đến những ý kiến đánh giá và xếp hạng của khách hàng dành cho sản phẩm của mình và dựa vào đó để tiến hành sản xuất. Bạn có thể xem lại đánh giá của khách hàng dành cho gậy Chipper bên dưới và nếu bạn cảm thấy thích, hãy tham gia giúp cải thiện thêm sản phẩm của chúng tôi bằng việc đóng góp ý kiến.

Bảo Quản
Bảo quản gậy ở nơi khô ráo để tránh làm hỏng gậy.

Bảo dưỡng
Để đảm bảo gậy luôn mang lại hiệu quả tối đa theo thời gian, các rãnh phải được lau sạch trước mỗi lần thực hiện cú đánh. Lau sạch bằng khăn hoặc chỉ cần cọ xát trên cỏ. Cũng có thể sử dụng bàn chải để cọ sạch đầu gậy.
    Hiển thị kết quả cho