Kính râm lắp ghép phân cực loại 3 Vision Clip 300

8014811

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho đi bộ tập thể dục không thường xuyên trong trời nắng gắt. Kính râm tháo rời, phân cực loại 3 đầu gắn với kính thuốc - Chống tia UV
Với cơ chế gắn lắp ghép, VISION 300 CLIP phù hợp với hầu hết các loại kính thuốc. Khớp nối tích hợp cho phép lật/úp kính râm tùy thuộc vào ánh sáng.

Lợi ích
Chống nắngTròng kính loại 3 – 100% chống tia UV: Lý tưởng sử dụng trong thời tiết nắng.
Khả năng tản sángTròng kính phân cực: giảm lượng ánh sáng phản xạ trên các bề mặt ngang.
Khả năng điều chỉnh tầm nhìnBiến kính thuốc thành kính râm.
Khả năng tương thíchPhù hợp với hầu hết mọi loại kính thuốc.
Trọng lượng nhẹThiết bị quang học trọng lượng nhẹ: 10g
Dễ sử dụngGắn với kính thuốc bằng kẹp giữ.
Khả năng điều chỉnhKính lật úp: lật/úp kính râm tùy thuộc vào ánh sáng
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
TRÒNG KÍNH
Loại 3: cho phép 8% đến 18% lượng ánh sáng xuyên qua (bảo vệ trong thời tiết nắng - Tiêu chuẩn: ISO 12312-1) bộ lọc CHỐNG TIA CỰC TÍM 100% Phân cực: Phân cực 95% để giảm tối đa lượng ánh sáng phản xạ Chất liệu: polycarbonate cứng Hình dáng: loại hình cầu cơ sở 6
2
CÔNG NGHỆ PHÂN CỰC
Lý tưởng sử dụng trong điều kiện ánh sáng chói mạnh! Tròng kính ngăn chặn các tia gián tiếp chiếu từ dưới đất lên. Giảm ánh phản xạ phân tán để ngăn ánh sáng chói. Chú ý: với tròng kính phân cực, khó có thể đọc các loại màn hình như điện thoại thông minh. Tròng kính loại này tạo hiệu ứng cầu vồng trên màn hình.
3
GỌNG
Kích cỡ: phù hợp với những khuôn mặt có kích thước nhỏ/trung bình (Nam / Nữ). Tốt nhất trước khi mua hàng nên thử sản phẩm xem có dùng được với kính mắt không.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Gọng kính : 60.0% Thép không rỉ, Gọng kính : 40.0% Polycarbonat (PC) Ống kính : 100.0% Acetat

Thử nghiệm
Sản phẩm kính râm này đáp ứng tiêu chuẩn ISO 12312-1

Thử nghiệm sản phẩm
Tất cả các sản phẩm thể thao của chúng tôi đã được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm của DECATHLON và trong điều kiện sử dụng thực tế đúng mục đích thiết kế. Đội ngũ phát triển, quản lý sản phẩm, kỹ sư và nhà thiết kế của chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm kính râm thể thao của chúng tôi phù hợp hoàn hảo với điều kiện sử dụng thực tế.

Bảo Quản
Chất lượng tầm nhìn phụ thuộc vào việc bạn sử dụng và bảo quản kính đúng cách. Hộp đựng không chỉ mang đến sự sang trọng! Khi để trong hộp, kính sẽ được bảo vệ tránh trầy xước, va đập và ép vỡ.
    Hiển thị kết quả cho