Giày múa ballet Demi Pointe bằng da - Hồng

3801174

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho múa ballet (người bắt đầu học múa ballet)
Giày múa demi pointe có đế bằng da đem lại cảm giác dễ chịu cho đôi chân của những người mới học múa. Giày nâng đỡ chân tốt. Chi tiết bổ sung nhỏ: dây chun được khâu sẵn!
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Sản phẩm hết hàng. Vui lòng liên hệ cskh@decathlon.com hoặc gọi hotline 0938381668.

Lợi ích
Độ ổn địnhĐế liền, phù hợp cho người mới bắt đầu. Nâng đỡ chân tốt.
Độ bềnGiày và đế được làm bằng da.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
2
Cách lựa chọn đúng kiểu giày demi-pointe
Giày múa Demi-pointe thường được sử dụng trong các buổi học múa ballet. Điểm khác biệt nằm ở giữa hai tiêu chí chính, đế giày và chất liệu. Những người bắt đầu học múa ở mọi lứa tuổi được khuyên sử dụng đế liền. Chúng nâng đỡ chân tốt. Trong khi đó, đế rời giúp lòng bàn chân trở nên linh hoạt hơn và tạo nét cuốn hút cho bàn chân. Được khuyên dùng cho các học viên ở trình độ trung cấp hoặc nâng cao, những người làm chủ kỹ thuật tốt
3
Cách lựa chọn đúng cỡ giày
Các ngón chân không nên di chuyển qua lại trong giày, chúng nên được giữ thoải mái tại chỗ và không bị bó quá chặt. Bài tập thử giày cơ bản: Khi thử giày, hãy đứng lên và thực hiện một vài động tác như đứng bằng mũi chân và sau đó đứng bằng gan bàn chân. Tất cả các đôi giày đều có dây buộc để chỉnh cho vừa với chân. Sau khi chỉnh, nên cắt bỏ đoạn dây thừa. Phần dây còn lại khi đeo không nên dài hơn giày hoặc cuốn được thành vòng.
Đặc tính
Kích cỡCỡ 7 em bé - cỡ 7 ng lớn

Màu sắcMàu da
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Phần trên của : 100.0% Da - Bò Phần đế : 100.0% Da - Bò Viền : 100.0% Coton
    Hiển thị kết quả cho