Reviews

Our customers rate their satisfaction level and provide feedback about their experience on our website, about the quality of the packaging they received, and finally about their delivery experience.

If you're looking for reviews about our products, you' ll be able to find them directly on the product page.

4.1 / 5

954 Reviews
861 of 861 people recommends decathlon
Binh

Chất luong ok

Đã mua hàng
(Việt Nam)
Huy

Dịch vụ tốt, hàng đúng mô tả

Đã mua hàng
(Việt Nam)
My

Tôi rất cám ơn nhà sản xuất và thiết kế ra những sản phẩm đẹp .an toàn .khi bơi lội và thể thao ...<br /> Nhân viên bán hàng rất vui vẻ và nhiệt tình .tks so much...

Đã mua hàng
(Việt Nam)
Hoàng Minh

Chất lượng sản phẩm tốt.

Đã mua hàng
(Việt Nam)
Nghĩa

Dịch vụ tốt

Đã mua hàng
(Việt Nam)
Thị Thu Thủy

Tôi cũng mua khá nhiều sản phẩm Decathlon, tôi đều hài lòng về các sản phẩm mình đã mua, chưa có sản phẩm nào tôi phải trả lại vì chất lượng hàng chưa hài lòng cả. Có duy nhất 1 sản phẩm tôi phải trả lại vì do lỗi từ phía mình do tôi tìm hiểu chưa kỹ , chưa hiểu thực sự rõ về công dụng của sản phẩm nên khi nhận hàng không đúng mục đích sử dụng của mình, sau đó tôi có liên hệ lại với Decathlon và chia sẻ chân thành lý do xin trả hàng, Decathlon đã chấp nhận cho tôi trả hàng. Thực sự hài lòng về chất lượng và phong cách phục vụ của Decathlon. Nếu dùng sản phẩm ai hỏi tôi mua ở đâu tôi sẽ tự hào nói cho họ biết tôi mua của Decathlon đấy! Đó cũng là lời cảm ơn của tôi đến nhãn hàng đã mang lại cho tôi sự hài lòng. Trân trọng!

Đã mua hàng
(Việt Nam)
Văn Hiển

Chuyện mua bán trực tuyến diễn ra dễ dàng. Bên Decathlon sẵn sàng kiểm tra lại kho hàng, tạo lại đơn hàng khi có chút nhầm lẫn về cỡ áo. Chuyện sẵn sàng cho trả lại đồ nếu không vừa cỡ khiến mình bớt e ngại khi mua trực tuyến.

Đã mua hàng
(Việt Nam)
Thành

Sản phẩm đa dạng nhiều mẫu mã với các môn thể thao, phương thức đặt hàng và giao hàng chuyên nghiệp, đóng gói cẩn thận .

Đã mua hàng
(Việt Nam)
Trường

OK hàng rất tốt

Đã mua hàng
(Việt Nam)
Phong

tệ

Đã mua hàng
(Việt Nam)

Bộ lọc Bộ lọc

Sort Bộ lọc
Bộ lọc Lọc Bộ lọc