Reviews

Our customers rate their satisfaction level and provide feedback about their experience on our website, about the quality of the packaging they received, and finally about their delivery experience.

If you're looking for reviews about our products, you' ll be able to find them directly on the product page.

4.1 / 5

954 Reviews
861 of 861 people recommends decathlon
Tran

Tốt

Đã mua hàng
(Việt Nam)
Ân

Giao hàng nhanh, chất lượng như mong muốn

Đã mua hàng
(Việt Nam)
Quang

Rất không hài lòng: <br /> 1. Trên trang web báo là còn hàng tại Tân Phú Hồ Chí Minh, nhưng sau khi order xong thì lại gọi báo là HCM hết hàng, phải chờ ship từ Hà Nội<br /> 2. Đặt 2 món, chỉ có 1 cái còn hàng => tự tách đơn hàng làm đôi, giao 1 cái trước tới điểm Click & collect, 1 món còn lại gọi điện báo chờ ship từ Hà Nội hoặc hủy đơn rồi refund tiền => nên báo trước để khách xem có muốn mua nữa hay không hay mua chỗ khác (chẳng lẽ mua có 2 món đồ mà phải tới Click & collect 2 lần, mỗi lần cách nhau 5 ngày ?!? Rất phiền hà và tốn thời gian)

Đã mua hàng
(Việt Nam)
Nguyễn

Website chậm chưa tiện

Đã mua hàng
(Việt Nam)
Phản hồi của Decathlon
<p>Chào anh Nguyễn, </p><p><br></p><p>Cảm ơn anh Nguyễn đã để lại phản hồi cho chúng tôi sau khi lựa chọn mua sắm tại website decathlon.vn. </p><p>Về hệ thống và tốc độ website, chúng tôi xin được phép ghi nhận ý kiến trên từ anh, bên cạnh đó anh có thể chia sẽ thêm cho chúng tôi về những điểm nào tại website mà chúng tôi cần cải thiện thêm nữa để khách hàng có thể truy cập và mua sắm một cách dễ dàng hơn. </p><p>Bên cạnh đó, chúng tôi sắp thay đổi giao diện website mới trong thời gian sắp tới, và cũng rất mong rằng đến lúc đó, chúng tôi vẫn có thể nhận được sự quan tâm từ anh Nguyễn và những ý kiến đóng góp nhằm nâng cao hơn chất lượng của website. </p><p><br></p><p>Một lần nữa, cảm ơn anh đã đồng hành cùng Decathlon và hy vọng rằng sẽ mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho anh Nguyễn trong những lần mua hàng sắp tới. </p><p><br></p><p>Chúc anh sức khỏe và nhiều năng lượng. </p><br/><p>Stay sportive.</p><p>Nhi TRAN - Decathlon Vietnam</p>
Thị Hằng

Dịch vụ rất tốt

Đã mua hàng
(Việt Nam)
Trung

Giao hàng nhanh , hài lòng

Đã mua hàng
(Việt Nam)

Sản phẩm rất tốt, giá thành hợp lí. Mình rất thích mua giày thể thao ở đây, đi siêu bền.

Đã mua hàng
(Việt Nam)
Hieu

Tốt

Đã mua hàng
(Việt Nam)
TUYEN

Nhân viên hỗ trợ khách hàng tốt, giao hàng nhanh chóng và chuẩn bị đầy đủ thông tin nếu khách có nhu cầu đổi trả hàng.. Sản phẩm chất lượng.

Đã mua hàng
(Việt Nam)
Manh Huy

Dịch vụ tốt.

Đã mua hàng
(Việt Nam)

Bộ lọc Bộ lọc

Sort Bộ lọc
Bộ lọc Lọc Bộ lọc