Reviews

Our customers rate their satisfaction level and provide feedback about their experience on our website, about the quality of the packaging they received, and finally about their delivery experience.

If you're looking for reviews about our products, you' ll be able to find them directly on the product page.

4.15 / 5

490 Reviews
448 of 448 people recommends decathlon
Tuấn

Tôi có một số góp ý như sau:<br /> 1_ Khách hàng đã tin tưởng mua hàng thì nên có 1 trải nghiệm tốt khi cầm trên tay sản phẩm vì ko ai muốn mất thời gian đổi trả.<br /> 2_ Cần có bộ phận QC - kiểm tra thật kĩ chất lượng sản phẩm trước khi xuất kho, điều này tôi nghĩ không khó để cải thiện.<br /> 3_ Hãy làm thật tốt, dù là sản phẩm nhỏ, giá thành thấp, vì điều đó mới thể hiện sự tinh tế của thương hiệu.<br /> 4_ Nếu để 1 cá nhân đem uy tín của mình ra quảng bá sản phẩm cho 1 thương hiệu thì hiện tại tôi sẽ chờ đợi 1 sự thay đổi của Decathlon, xin thông cảm.

Đã mua hàng
(Việt Nam)
Phạm

Hy

Đã mua hàng
(Việt Nam)
Ngoc

Sản phẩm đẹp giống như mô tả trên trang web, chắc chắn. Đóng gói cẩn thận.

Đã mua hàng
(Việt Nam)
Danh

Giao hàng muộn hơn so với những lần khác.

Đã mua hàng
(Việt Nam)
Hai

Tốt, hàng gửi đến hơi chậm nhưng đúng hàng. Lưu ý trên website nếu hàng đó đã hết tại kho rồi thì đừng gửi email cho khách hàng bảo hàng đã về, bạn quay lại đặt hàng online. Chị có đặt một đôi màu tím nữa mà người ta cứ báo là có hàng rồi, quay lại đặt nhưng khi quay lại đặt thì vẫn không được như trước. Việc ấy làm chị bực và ko tin vào những email sau nhắc hàng đã có nữa.

Đã mua hàng
(Việt Nam)
Thiên Khánh

Dịch vụ tốt, bộ phận hỗ trợ tuyệt vời.<br /> Tuy nhiên website lag quá, mẫu mã cho môn tennis quá ít!

Đã mua hàng
(Việt Nam)
The Hung

Chất lượng ổn với tầm tiền.

Đã mua hàng
(Việt Nam)
Quang Huy

Gần nhà, OK

Đã mua hàng
(Việt Nam)
Diệu Minh

Dễ dàng lựa chọn các loại quần áo. Nhưng khó lựa giày vì size có thể khác theo từng loại sản phẩm. Nên có thêm cửa hàng ở gần trung tâm để có thể đo size giày và lựa chọn giày thể thao thuận tiện hơn

Đã mua hàng
(Việt Nam)
Long

Đặt hàng online chưa tốt

Đã mua hàng
(Việt Nam)

Bộ lọc Bộ lọc

Sort Bộ lọc
Bộ lọc Lọc Bộ lọc