Chính Sách Trả Hàng Và Đổi Hàng Tại Decathlon Việt Nam

1. Chính sách đổi hàng và trả hàng

Tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu độc quyền của Decathlon đều được thiết kế, sản xuất bởi tập đoàn Decathlon hoặc các nhà cung cấp chiến lược. Dù được sản xuất ở Pháp, Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Việt Nam hay bất kì quốc gia nào trên thế giới, Decathlon luôn có thể tự hào về chất lượng sản phẩm của mình nhờ quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ theo những tiêu chuẩn hàng đầu châu u bởi đội ngũ quản lý sản xuất đầy tinh thần trách nhiệm. Chúng tôi xử lý việc đổi trả sản phẩm với mục tiêu cuối cùng là làm hài lòng khách hàng.

- Sản phẩm có thể được đổi hàng và trả hàng tại bất kỳ cửa hàng nào của Decathlon tại Việt Nam hoặc trên website của Decathlon. Đối với sản phẩm mua trực tuyến, chỉ có thể trả lại hàng theo quy trình được hướng dẫn trên website, nhưng khách hàng có thể đổi hàng và trả hàng cho những sản phẩm này tại các cửa hàng Decathlon Việt Nam.

- Sản phẩm có thể được trả lại trong vòng 30 ngày để được hoàn tiền hoặc đổi hàng trong vòng 180 ngày kể từ ngày mua ghi trên hóa đơn (nếu đủ điều kiện). Để đủ điều kiện trả hàng hoặc đổi hàng, (các) sản phẩm phải ở trong tình trạng có thể bán lại và chưa qua sử dụng còn đầy đủ nhãn mác kèm hóa đơn gốc (nếu sản phẩm không được đăng ký trên tài khoản thành viên của khách hàng).

- Sản phẩm mua ngoài Việt Nam sẽ không được đổi hàng và trả hàng tại Việt Nam.

- Các sản phẩm không được đổi và trả hàng:

  • Vì lý do vệ sinh: khẩu trang, quần áo lót;
  • Vì lý do an toàn: các sản phẩm an toàn và sản phẩm bảo vệ;
  • Vì lý do vệ sinh an toàn thực phẩm: các sản phẩm là thực phẩm;

- Sản phẩm được mua trên Shopee sẽ được đổi size và đổi màu, không được trả lại

- Sản phẩm được mua bằng voucher của Urbox sẽ được đổi sang sản phẩm cùng loại như đổi size và đổi màu, không được trả hàng và tối đa áp dụng 5 voucher cho 1 lần thanh toán.

- Sản phẩm được mua bằng thẻ quà tặng của Decathlon sẽ được đổi sang sản phẩm bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm cũ, không được trả hàng.

- Sản phẩm được mua bằng phiếu giảm giá/phiếu mua hàng có thể được đổi hàng và trả hàng. Giá tiền được hoàn của sản phẩm sẽ là giá của sản phẩm trừ đi số tiền được giảm của phiếu giảm giá/phiếu mua hàng.

- Tất cả các sản phẩm đổi trả sẽ tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của sản phẩm trong kho. Nếu trong trường hợp sản phẩm không còn trong kho, Decathlon có quyền cung cấp cho Khách hàng thông tin về các sản phẩm thay thế có chất lượng và giá trị tương đương hoặc cao hơn mà Khách hàng có thể mua. Nếu Khách hàng không muốn mua các sản phẩm thay thế như vậy, Decathlon sẽ hoàn lại tiền cho sản phẩm đổi trả.


2. Quy trình trả hàng và đổi hàng

- Trả hàng tại cửa hàng Decathlon: Khách hàng vui lòng mang sản phẩm đến quầy Chăm Sóc Khách Hàng của bất kỳ cửa hàng Decathlon nào tại Việt Nam. Sau khi kiểm tra, cửa hàng sẽ thực hiện trả hàng và đổi hàng theo đúng quy định của Decathlon.

- Trả hàng trực tuyến: Hiện chỉ áp dụng với đơn hàng online. Khách hàng vui lòng thực hiện theo quy trình được hướng dẫn tại đây


3. Chính sách bảo hành

- Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành tối thiểu 2 năm tính từ ngày mua trên hóa đơn, bảo hành trọn đời cho khung xe đạp.

- Nếu sản phẩm bị hư hỏng hoặc lỗi, vui lòng liên hệ với đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi tại decathlon.vn hoặc bất kì cửa hàng Decathlon nào tại Việt Nam

Một khi lỗi sản phẩm được xác nhận, sản phẩm sẽ được bảo hành sửa chữa, hoặc nếu không khách hàng có thể được hoàn tiền cho sản phẩm hoặc đổi sang một sản phẩm mới. Trong trường hợp mặc dù Decathlon đã nỗ lực hết mình mà vẫn không thể sửa chữa hoặc thay thế Sản Phẩm bị lỗi, Decathlon sẽ hoàn trả Khách Hàng một khoản tiền bằng với giá gốc do Khách Hàng chi trả cho Sản Phẩm lỗi này và đây sẽ là biện pháp khắc phục duy nhất mà Khách Hàng được hưởng.

Chính sách bảo hành trên không áp dụng cho:

  • Các trường hợp hao mòn sản phẩm tự nhiên
  • Thiệt hại cố ý, điều kiện bảo quản hoặc làm việc bất thường, bảo dưỡng không phù hợp, tai nạn, sơ suất do bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác.
  • Cài đặt, vận hành hoặc sử dụng các Sản phẩm không tuân theo hướng dẫn sử dụng, thông số kỹ thuật hoặc điều kiện được Decathlon cung cấp cho các Khách Hàng.
  • Bất kỳ việc thay thế hay sửa chữa nào bởi bạn hoặc bên thứ ba mà không được sự ủy quyền sửa chữa của Decathlon

Ví dụ: Nếu quý khách hàng sử dụng giày chạy để đá bóng thì chúng tôi không thể áp dụng chính sách bảo hành của giày chạy bởi giày chạy không được thiết kế cho đá bóng.


4. Chính sách đổi trả sản phẩm Second Life

Hiện chỉ áp dụng tại các cửa hàng Decathlon

- Các sản phẩm có thể được trả hàng và hoàn tiền lại trong vào 30 ngày.

- Tất cả sản phẩm được bảo hành tối thiểu 1 năm.


Nếu quý khách hàng vẫn còn bất kỳ câu hỏi thắc mắc về Chính sách đổi trả hàng vui lòng liên hệ đội ngũ Chăm sóc khách hàng của Decathlon thông qua hotline 18009044 hoặc email cskh@decathlon.com để được giải đáp.

(Cập nhật: Tháng Ba, năm 2022)