1. 30 ngày trả hàng - Chỉ có thể là hài lòng

Free Click and collect in 2 hours

Bạn có thể trả hàng và yêu cầu hoàn lại tiền trong trường hợp sản phẩm không đúng với quy cách sản phẩm được mô tả trên Website trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn nhận được Sản Phẩm. Sau 30 ngày, đối với các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, vui lòng tham khảo Chính sách Bảo hành.

2. Chính sách Bảo Hành

Free Click and collect in 2 hours

Tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu độc quyền của Decathlon đều được thiết kế, sản xuất bởi tập đoàn Decathlon hoặc các nhà cung cấp chiến lược. Dù được sản xuất ở Pháp, Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Việt Nam hay bất kì quốc gia nào trên thế giới, Decathlon luôn có thể tự hào về chất lượng sản phẩm của mình nhờ quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ theo những tiêu chuẩn hàng đầu châu Âu bởi đội ngũ quản lý sản xuất đầy tinh thần trách nhiệm.

Khi có bất kì vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm đến từ khâu thiết kế, sản xuất hay vận chuyển, vui lòng liên hệ đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi để xác minh lỗi sản phẩm.


Một khi lỗi sản phẩm được xác nhận, quý khách hàng hoàn toàn có thể đổi trả sản phẩm miễn phí:

- Trong trọn thời hạn bảo hành đối với những sản phẩm có quy định bảo hành trọn đời như xe đạp hay dài hạn như ba lô túi xách, máy tập
- Trong vòng 90 ngày kể từ ngày nhận hàng đối với những sản phẩm không có quy định về thời hạn bảo hành

Lưu ý: Chính sách bảo hành trên không áp dụng cho:

- Các trường hợp hao mòn sản phẩm
- Lỗi do sơ xuất trong quá trình thiết lập, sử dụng hoặc do quá trình bảo dướng sản phẩm
- Thay đổi hoặc sử dụng sản phẩm không đúng với mục đích ban đầu.

VD: Nếu quý khách hàng sử dụng giày chạy để đá bóng thì chúng tôi không thể áp dụng chính sách bảo hành của giày chạy bởi giày chạy không được thiết kế cho đá bóng.

*Lưu ý: Chính sách đổi trả hàng dưới đây chỉ áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm do công ty TNHH Decathlon Việt Nam phân phối tại website decathlon.vn (cập nhật ngày 18/07/2017).


Nếu quý khách hàng vẫn còn bất kỳ câu hỏi thắc mắc về Chính sách đổi trả hàng vui lòng liên hệ đội ngũ Chăm sóc khách hàng của Decathlon thông qua hotline 18009044 hoặc email cskh@decathlon.com.