DECATHLON LÀ GÌ?

Thành lập năm 1976 tại Pháp, với hơn 1,500 siêu thị bán lẻ trên toàn thế giới, Decathlon là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đồ thể thao. Tại châu Âu, Decathlon được biết đến rộng rãi với 304 siêu thị tại Pháp, 148 siêu thị tại Tây Ban Nha, 109 siêu thị tại Ý và nhiều siêu thị tại các quốc gia khác. Decathlon.vn là kênh phân phối bán lẻ duy nhất của tập đoàn Decathlon tại Việt Nam do công ty TNHH Decathlon Việt Nam - thành viên của tập đoàn Decathlon toàn cầu quản lý, mua hàng tại Decathlon.vn bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi các sản phẩm được chúng tôi phân phối tại Việt Nam cũng là những sản phẩm được phân phối trên toàn thế giới.

QUECHUA, KALENJI, DOMYOS,...LÀ GÌ?

Tất cả các sản phẩm Decathlon phân phối tại Việt Nam đều mang thương hiệu sở hữu độc quyền bởi tập đoàn Decathlon Các sản phẩm mang các thương hiệu này đều do đội ngũ nhân viên đam mê Thể Thao của chúng tôi lên ý tưởng, thiết kế và thử nghiệm tại trung tâm thiết kế ở Châu Âu. Mỗi thương hiệu này chuyên biệt cho một môn thể thao nhằm hướng tới những người chơi từ khi mới tập chơi đến trình độ chuyên nghiệp.

CHẤT LƯỢNG DECATHLON CÓ ĐÁNG TIN?

Những sản phẩm mang thương hiệu độc quyền của Decathlon được thiết kế nhằm tối giản chi phí (design-to-cost). Sản phẩm được đưa vào sản xuất tại các nhà cung cấp uy tín với số lượng lớn (mass production) nhằm tối ưu hóa chi phí nguyên liệu và nâng cao năng suất. Trước khi sản xuất, nguyên vật liệu đều được kiểm định chất lượng, độ bền, độ phai màu, độc tố .. theo các tiêu chuẩn gắt gao của châu Âu. Trong quá trình sản xuất, sản phẩm được theo dõi, kiểm tra chất lượng chặt chẽ trực tiếp bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Decathlon Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể đưa ra giá thành tốt nhất và luôn luôn tự hào về chất lượng sản phẩm của mình. Tất cả các sản phẩm bán ra tại Decathlon.vn đều được bảo hành tối thiểu 90 ngày. Ngoài ra, các sản phẩm như giày chạy bộ được bảo hành 2 năm, balo dã ngoại Quecua được bảo hành 10 năm hay đặc biệt như xe đạp được bảo hành trọn đời.

DECATHLON CÓ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI GÌ ĐẶC BIỆT KHÔNG?

Tại Decathlon.vn, chúng tôi cam kết luôn luôn đưa ra giá tốt nhất có thể. Chúng tôi luôn quan niệm phục vụ tất cả khách hàng như người bạn thân nhất của mình, vì vậy, ngay khi có thể giảm giá thành, chúng tôi sẽ giảm trực tiếp, cố định trên giá bán sản phẩm chứ không đưa ra những chương trình khuyến mại ngắn hạn, nhất thời.

Hiện tại, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi miễn phí vận chuyển cho đơn hàng đầu tiên, bằng việc sử dụng voucher code DECATHLONVN khi tiến hành đặt hàng tại website của chúng tôi.

TẠI SAO CẦN TẠO TẠI KHOẢN TRƯỚC KHI MUA HÀNG TẠI DECATHLON?

Việc tạo tài khoản sẽ giúp Khách hàng sẽ được hưởng những chính sách bảo hành đổi trả chính hãng, cũng như nhận được hóa đơn tài chính đầy đủ, và được pháp luật bảo vệ quyền lợi một cách hợp pháp. Đồng thời, giúp cho chúng tôi có thể xuất hóa đơn tài chính đóng thuế đầy đủ đúng theo nghĩa vụ của doanh nghiệp. Ngoài ra, thông tin tài khoản cũng giúp chúng tôi phục vụ quý khách hàng tốt hơn và có thẻ liên lạc với khách hàng dễ dàng trong những trường hợp khẩn cấp, liên quan đến quyền lợi của khách hàng (vd : khi khách hàng mua xe đạp và chúng tôi nghi ngờ sản phẩm có lỗi thiết kế, chúng tôi sẽ ngay lập tức liên lạc khách hàng để đảm bảo không có rủi ro nào xảy ra.) Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng theo chính sách bảo mật mà chúng tôi đã niêm yết rõ ràng trên website cũng như là đã thông báo khi đăng ký với bộ Công Thương.

DECATHLON CÓ CỬA HÀNG TẠI VIỆT NAM CHƯA?

Hiện tại, chúng tôi đã có 03 cửa hàng tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chi tiết vui lòng xem Tại đây.

CLICK & COLLECT LÀ GÌ?

Bên cạnh dịch vụ giao hàng tận nhà, Decathlon còn cung cấp thêm dịch vụ nhận hàng tại điểm Click & Collect. Điểm nhận hàng Click & Collect là các đối tác, câu lạc bộ, cộng đồng thể thao được hợp tác chính thức với Decathlon VN.

Với dịch vụ này, quý khách sẽ được miễn phí giao hàng và nhận hàng nhanh trong ngày. (Đặt hàng trước 10h sáng, nhận hàng sau 5h chiều cùng ngày).

Cách thức đặt hàng như sau:
1/ Đặt hàng online tại website Decathlon.vn
2/ Chọn hình thức nhận hàng tại điềm Click & Collect, chọn địa điểm nhận hàng thuận tiện nhất theo danh sách có sẵn
3/ Chọn hình thức thanh toán online tại website, hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng qua máy POS tại các điểm nhận hàng*
4/ Đến nhận sản phẩm tại điểm Click & Collect đã chọn.

*Chấp nhận các loại thẻ ATM/Debit/Credit. Không áp dụng thanh toán tiền mặt tại điểm lấy hàng Click & Collect.

Vui lòng tìm hiểu thêm về dịch vụ Click & Collect tại đây.