Decathlon.vn Hỏi & Đáp

1. Tại Việt Nam, tôi chưa từng nghe nói về Decathlon, đây có phải là một nhà bán lẻ đáng tin cậy?

Thành lập năm 1976 tại Pháp, với hơn 1200 siêu thị bán lẻ trên toàn thế giới, Decathlon là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đồ thể thao. Tại châu Âu, Decathlon được biết đến rộng rãi với 304 siêu thị tại Pháp, 148 siêu thị tại Tây Ban Nha, 109 siêu thị tại Ý và nhiều siêu thị tại các quốc gia khác.
Decathlon.vn là kênh phân phối bán lẻ duy nhất của tập đoàn Decathlon tại Việt Nam do công ty TNHH Decathlon Việt Nam - thành viên của tập đoàn Decathlon toàn cầu quản lý, mua hàng tại Decathlon.vn bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi các sản phẩm được chúng tôi phân phối tại Việt Nam cũng là những sản phẩm được phân phối trên toàn thế giới.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web của tập đoàn : http://corporate.decathlon.com

[Lên đầu trang]

2. Quechua, Domyos, Kalenji... là gì? Tại sao các sản phẩm bán tại Decathlon.vn lại mang các thương hiệu này

Tất cả các sản phẩm Decathlon phân phối tại Việt Nam đều mang thương hiệu sở hữu độc quyền bởi tập đoàn Decathlon Các sản phẩm mang các thương hiệu này đều do đội ngũ nhân viên đam mê Thể Thao của chúng tôi lên ý tưởng, thiết kế và thử nghiệm tại trung tâm thiết kế ở Châu Âu. Mỗi thương hiệu này chuyên biệt cho một môn thể thao nhằm hướng tới những người chơi từ khi mới tập chơi đến trình độ chuyên nghiệp.

[Lên đầu trang]

3. Tại sao Decathlon có thể bán những chiếc balo chất lượng châu Âu với giá chỉ 63,000? liệu tôi có thể tin tưởng chất lượng sản phẩm?

Những sản phẩm mang thương hiệu độc quyền của Decathlon được thiết kế nhằm tối giản chi phí (design-to-cost). Sản phẩm được đưa vào sản xuất tại các nhà cung cấp uy tín với số lượng lớn (mass production) nhằm tối ưu hóa chi phí nguyên liệu và nâng cao năng suất.
Trước khi sản xuất, nguyên vật liệu đều được kiểm định chất lượng, độ bền, độ phai màu, độc tố .. theo các tiêu chuẩn gắt gao của châu Âu. Trong quá trình sản xuất, sản phẩm được theo dõi, kiểm tra chất lượng chặt chẽ trực tiếp bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Decathlon
Vì vậy, chúng tôi tự tin có thể đưa ra giá thành tốt nhất và luôn luôn tự hào về chất lượng sản phẩm của mình. Tất cả các sản phẩm bán ra tại Decathlon.vn đều được bảo hành tối thiểu 90 ngày. Ngoài ra, các sản phẩm như giày chạy bộ được bảo hành 2 năm, balo dã ngoại Quecua được bảo hành 10 năm hay đặc biệt như xe đạp được bảo hành trọn đời.

[Lên đầu trang]

4. Tại sao Decathlon.vn không miễn phí vận chuyển như các website khác?

Với phương châm Mang thể thao cho Tất cả mọi người, chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu hóa chi phí để có thể mang lại giá thành tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, giá bán chúng tôi đưa ra trên website đã là giá tốt nhất có thể.
Chi phí vận chuyển mà khách hàng phải trả là chi phí thực mà Decathlon phải thanh toán cho các đối tác giao hàng. Chúng tôi luôn cố gắng đàm phán với các đối tác giao hàng để có được chi phí vận chuyển thấp nhất cho quý khách hàng.

5. Tại sao Decathlon.vn không có những chương trình khuyễn mại nhân dịp khai trương như những website khác?

Như câu trả lời trên, tại Decathlon.vn chúng tôi cam kết luôn luôn đưa ra giá tốt nhất có thể. Chúng tôi luôn quan niệm phục vụ tất cả khách hàng như người bạn thân nhất của mình, vì vậy, ngay khi có thể giảm giá thành, chúng tôi sẽ giảm trực tiếp, cố định trên giá bán sản phẩm chứ không đưa ra những chương trình khuyến mại ngắn hạn, nhất thời.

6. Tôi thấy Decathlon có trang fanpage cũng như email chăm sóc khách hàng, tôi có thể đặt hàng trên fanpage hoặc qua email được không?

Hiện nay, theo đăng ký với bộ Công Thương, công ty TNHH Decathlon Việt Nam chỉ phân phối duy nhất sản phẩm của website www.decathlon.vn. Khi khách hàng mua hàng trên website www.decathlon.vn, các quyền lợi, trách nhiệm của hai bên được quy định rõ ràng. Khách hàng sẽ được hưởng những chính sách bảo hành đổi trả chính hãng, cũng như nhận được hóa đơn tài chính đầy đủ, và được pháp luật bảo vệ quyền lợi một cách hợp pháp.
Việc tạo tài khoản sẽ giúp cho chúng tôi có thể xuất hóa đơn tài chính đóng thuế đầy đủ đúng theo nghĩa vụ của doanh nghiệp. Ngoài ra, thông tin tài khoản cũng giúp chúng tôi phục vụ quý khách hàng tốt hơn và có thẻ liên lạc với khách hàng dễ dàng trong những trường hợp khẩn cấp, liên quan đến quyền lợi của khách hàng (vd : khi khách hàng mua xe đạp và chúng tôi nghi ngờ sản phẩm có lỗi thiết kế, chúng tôi sẽ ngay lập tức liên lạc khách hàng để đảm bảo không có rủi ro nào xảy ra.)
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng theo chính sách bảo mật mà chúng tôi đã niêm yết rõ ràng trên website cũng như là đã thông báo khi đăng ký với bộ Công Thương.

7. Các sản phẩm của Decathlon rất thú vị, làm sao tôi có thể xem hàng trực tiếp?

Rất tiếc, hiện nay chúng tôi chưa có siêu thị hay showroom trưng bày sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn, chúng tôi có thể đón tiếp và giới thiệu các sản phẩm của mình tại văn phòng làm việc của chúng tôi như những người bạn.
Xin vui lòng liên hệ cskh@decathlon.com hay hotline 0938.38.1668 để biết thêm chi tiết

8. Tôi muốn mua hàng số lượng lớn, Decathlon có ưu đãi gì cho tôi không?

Decathlon cam kết giá bán lẻ sản phẩm đã là giá tốt nhất, vì vậy giá bán số lượng lớn cũng sẽ tương ứng với giá bán 1 sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu mua số lượng lớn, vui lòng đặt đơn hàng trên website như các đơn hàng bình thường khác. Trong trường hợp website thông báo không đủ số lượng, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với cskh@decathlon.com để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt hơn.

9. Tôi rất quan tâm đến thương hiệu Decathlon, liệu tôi có thể trở thành nhà phân phối của Decathlon được không?

Nhằm tối ưu hóa chi phí và kiểm soát chất lượng trong mọi khâu cung ứng, Decathlon không có chủ trương nhượng quyền hay phân phối qua bên thứ ba. Vì vậy, nếu bạn mua sản phẩm Decathlon không qua trang web Decathlon.vn, bạn có thể sẽ gặp phải rủi ro về hàng nhái, kém chất lượng. Decathlon Việt Nam không chịu trách nhiệm cho bất cứ sản phẩm nào mà bạn không mua tại website decathlon.vn

10. Tôi thấy Decathlon ở các nước khác có rất nhiều sản phẩm, nhưng tại sao ở Việt Nam chỉ bán 460 sản phẩm?

Với mô hình "Tất cả các môn thể thao dưới một mái nhà", Decathlon luôn cố gắng làm hài lòng tất cả những người chơi thể thao bằng chất lượng cũng như sự đa dạng của sản phẩm. Tại Việt Nam, Decathlon đang tiến hành các thủ tục cần thiết để có thể cung cấp nhiều danh mục sản phẩm hơn nữa. Chúng tôi sẽ thông báo danh sách các sản phẩm sắp có mặt tại Việt Nam ngay khi có thể.

11. Những câu trả lời trên chưa thỏa mãn các thắc mắc của tôi, tôi cần liên hệ ai để giải đáp các thắc mắc của mình?

Bạn vui lòng truy cập trang Liên hệ để biết các thông tin liên lạc.


Hiển thị kết quả cho