QUẦN SHORT NGANG ĐÙI TẬP GYM & PILATES CHO NAM- ĐEN

8380532

DOMYOS

Dành cho

hàng còn trong kho

  • Cửa hàngSố lượng

xem tất cả cửa hàng

Lợi ích
Thông tin kỹ thuật

1
Dòng sản phẩm quần short tập Gym & Pilates cho nam
Quần short ngang đùi tập Gym & Pilates thích hợp tập luyện thường xuyên ở cường độ vừa phải. Quần nổi bật nhờ kiểu dáng vừa vặn và độ dài ngang đùi, giúp bạn dễ theo dõi động tác khi tập luyện. Sản phẩm được làm bằng sợi cotton tự nhiên và thoáng mát, cho cảm giác thoải mái tối đa trong tất cả hoạt động fitness. Quần có hai túi hai bên và dải rút ở phần thắt lưng.
2
Quy trình thiết kế sản phẩm tập Gym & Pilates
Quy trình thiết kế sản phẩm tập Gym & Pilates: Hàng dệt may Gym & Pilates được thiết kế cho hoạt động tập fitness thường xuyên (tập gym đơn giản, giãn cơ, tập cơ, tập sức mạnh) ở cường độ vừa phải - thích hợp để giữ dáng, tạo dáng cơ thể và giữ sức khỏe. Đội ngũ thiết kế Domyos luôn nỗ lực để mang lại sự thoải mái và thoáng mát tối ưu. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm trong thực tế và chúng tôi thường xuyên điều chỉnh theo ý kiến của khách hàng.
Lọc theo:
Hàng chất lượng
Used for 1 tuần hoặc ít hơn
Thoáng mát, thoải mái, dễ chịu, độ co giãn ok, tập gym squash là tuyệt. Theo thời gian có bị co giãn hay trùng luôn hay không thì phải trải nghiệm tiếp
Phản hồi của nhãn hàng
Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm của Decathlon.
Trong quá trình sử dụng, nếu có điều gì chưa hài lòng bạn có thể liên hệ với bộ phận CSKH của Decathlon Việt Nam qua email: cskh@decathlon.com hoặc hotline 0938381668 để Decathlon hỗ trợ bạn nhé.

Cảm ơn bạn

Ms. Hoa - Bộ phận URM
  • 1