Thảm Yoga 8 mm tiện lợi - Họa tiết xanh dương

8380428

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho

hàng còn trong kho

  • Cửa hàngSố lượng

xem tất cả cửa hàng

Ưu điểm
Mức độ thoải mái cho người dùngDày 8 mm hỗ trợ các tư thế chịu sức nặng
Độ nhámCấu tạo bằng chất liệu nhựa PVC cho độ bám tốt hơn khi thực hiện các tư thế.
Độ chắc chắnĐộ ổn định trung bình khi thực hiện tư thế giữ thăng bằng.
Dễ vận chuyểnDây thun buộc thảm sau khi cuộn.
Thông tin kỹ thuật

1
Dài 173 cm x rộng 61 cm Dày 8 mm
Đệm tập yoga phù hợp cho tư thế chịu sức nặng (đầu gối, cổ chân) cũng như tư thế lộn ngược (tư thế đứng bằng vai, tư thế hình lưỡi cày), bảo vệ cổ và cột sống trên. Bạn cũng có thể thêm một lớp lót phụ. Dây đai xách.
2
Quy trình thiết kế sản phẩm tập yoga của Domyos
Sự thoải mái là yếu tố rất quan trọng trong suốt buổi tập yoga. Đó là lý do tất cả các loại thảm tập yoga của Domyos đều được thiết kế để bạn có thể tập luyện các tư thế một cách thoải mái nhất. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế hỗ trợ tối ưu cho việc tập trung vào các tư thế và kiểm soát nhịp thở của người tập.
3
Lý do tập yoga?
Yoga, một hình thức tập luyện bắt nguồn từ Ấn Độ cổ đại, giúp cân bằng thể chất và tinh thần. Luyện tập thường xuyên sẽ mang lại sự khoẻ mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Giúp cơ thể linh hoạt, mạnh mẽ và săn chắc hơn. Mang lại sự tự tin, thư giãn và giảm căng thẳng.
4
Chọn đệm yoga nào?
Đối với yoga đơn giản (hatha, yin, nidra, thư giãn, v.v.): ưu tiên sự thoải mái để bảo vệ đầu gối, các khớp, cổ chân, và cả trong tư thế lộn ngược (tư thế cây nến, tư thế cái cày...) khi bạn cần hỗ trợ đệm ở phần cổ và cột sống: Sử dụng đệm dày từ 5 đến 8 mm. Đối với yoga vận động (ashtanga, vinyasa, hot yoga, v.v.): kiểu tập này tập trung chủ yếu ở các tư thế đứng và tư thế thăng bằng. Ưu tiên loại thảm ổn định có độ bám tốt, dày từ 3 đến 5 mm.

Reviews