Giày tập fitness Energy 500 cho nữ - Hồng

8365848

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho
Hướng dẫn chọn kích cỡ

hàng còn trong kho

  • Cửa hàngSố lượng

xem tất cả cửa hàng

Lợi ích
Độ đàn hồiThiết kế hình lục giác khớp với chuyển động cơ học bàn chân, giúp xoay dễ hơn
Độ vừa vặnLớp lót ở ngón chân giúp vừa khít và giữ ổn định bàn chân
Độ đệm giàyĐế bằng hợp chất EVA cho giảm chấn hiệu quả, giúp hạn chế tác động do vận động
Thông tin kỹ thuật

1
LÝ DO CHỌN GIÀY FITNESS?
Các động tác fitness cơ bản như squat, lunge (bước gập gối), vặn người, đẩy lên và skate rất khác với các môn thể thao khác, do đó cần sử dụng đúng loại giày. Chúng tôi phát triển tất cả dòng sản phẩm giày dựa trên các động tác này và theo cường độ tập. Để giúp thực hiện đúng các động tác này mà không bị nguy cơ chấn thương, chúng tôi cung cấp giày đáp ứng nhu cầu này nhờ chức năng hỗ trợ, đàn hồi tốt và giảm chấn thích hợp.
2
KHẢ NĂNG ĐÀN HỒI ĐA CHIỀU
Vì sao lại quan trọng như vậy? Khả năng đàn hồi đa chiều giúp dễ dàng chuyển năng lượng sang hướng khác và nhanh chóng di chuyển bàn chân quanh sàn.
3
NÂNG ĐỠ MŨI CHÂN TỐT
Vì sao lại quan trọng như vậy? Nâng đỡ mũi chân tốt - bắt buộc cho fitness - giúp giữ thăng bằng khi chuẩn bị đổi hướng.
4
GIẢM CHẤN
Vì sao lại quan trọng như vậy? Giảm chấn tối ưu giúp nâng đỡ cơ thể trong thời gian tác động liên tục, trong khi vẫn giữ ổn định chân nghịch để kết hợp các thao tác với nhau nhịp nhàng hơn.
5
ĐỘ BÁM VÀ XOAY
Độ bám của mẫu này giúp bạn thay đổi hướng nhanh chóng và dễ dàng, trong khi điểm trụ có ít độ bám hơn, do đó có thể quay và xoay tròn dễ dàng mà không phải căng khớp. Vì thế điều quan trọng là cân bằng được giữa hai nhu cầu này. Sự kết hợp các kiểm nghiệm về cảm giác, cơ học và cơ sinh học cho phép chúng tôi xác định đúng độ bám và bộ phận nào của bàn chân tiếp xúc với sàn khi xoay.
6
CHỨNG MINH CHẤT LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO? KIỂM NGHIỆM SẢN PHẨM
Trong phòng thí nghiệm, đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi phân tích các cử động bằng cảm biến có thể đo lường chính xác phản ứng của cơ thể người. Nhưng không có gì hơn thử nghiệm thực tế, vì thế chúng tôi thử nghiệm tất cả sản phẩm fitness trong phòng gym khi sản phẩm được sử dụng trong thực tế. Các thử nghiệm giúp chúng tôi tạo ra sản phẩm công nghệ cao với mức giá phù hợp cho người tập, với mục tiêu duy nhất là mang lại cảm giác thư giãn khi tập fitness trong điều kiện tốt nhất có thể.
7
KHÔNG ĐỂ LẠI DẤU
Đế được thiết kế đặc biệt không để lại vết đen trên sàn.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Upper of : 70.0% Polyester (PES), Upper of : 30.0% Polyurethan (PU) Outer sole of : 60.0% Ethylen Vinyl Acetat (EVA), Outer sole of : 40.0% Cao su – Tổng hợp Lining and sock of : 100.0% Polyester (PES)

Reviews

    Các khách hàng Decathlon cũng đã mua