Giày leo núi dã ngoại Arpenaz 50 cho Nam - Xanh dương/ Xám

8354269

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho leo núi dã ngoại vài giờ tới nửa ngày trong thời tiết khô ráo. Nhu cấu sử dụng không thường xuyên.
Đôi giày này được thiết kế để đi bộ ngoài tự nhiên, đế giày được thiết kế bền chắc, đệm lót giúp giảm sốc tốt khi leo núi dã ngoại.
Hướng dẫn chọn kích cỡ

hàng còn trong kho

  • Cửa hàngSố lượng

xem tất cả cửa hàng

Lợi ích
Độ bámĐế Crosscontact, thành phần và thiết kế đặc trưng tạo độ bám tốt
Độ đệm giàyMiếng đệm gót bằng chất liệu EVA giúp giảm sốc tốt trên đường đồng bằng.
Trọng lượng nhẹ322 g mỗi chiếc cỡ 9 1/2.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Đế Crosscontact
Nghiên cứu dài hạn về thiết kế phần đế trong phòng thí nghiệm kết hợp với cách lập công thức cao su đặc biệt giúp tối ưu hóa cân bằng giữa lực bám và độ bám dính. Thiết kế phần đế Arpenaz 50 tạo nhiều độ bám hơn lực bám. Độ bám: không trượt trên vùng đất xốp (trơn hoặc khô). Độ bám: giúp bạn không trượt trên vùng đất cứng (ẩm hoặc khô).
2
Mẹo mua giày
Mang thử giày, đứng lên, có mang tất để đi bộ dã ngoại. Thử nhiều mẫu hoặc cỡ khác nhau. Kiểm tra hai điểm sau về độ thoải mái: phần gót chân và phần phía trước của bàn chân dốc xuống. Tránh không bị ép chân khi mang thử giày. Thử đi lại quanh cửa hàng để kiểm tra độ thoải mái. Bắt đầu làm quen với giày trong các chuyến đi bộ dã ngoại đầu tiên, để giày mềm và thoải mái hơn.
3
Nên chọn cỡ giày nào?
Đối với đi bộ dã ngoại, chọn cỡ lớn hơn cỡ thường mang để đảm bảo thoải mái tối đa khi đi bộ xuống dốc và tránh cho mũi chân không chạm vào phần đầu của giày. Mẹo: luôn cắt ngắn móng chân và đảm bảo dây giày giữ chân không bị trượt về phần trước của giày trước khi bắt đầu xuống dốc.
4
Kiểm nghiệm trong thực tế
Tất cả giày của chúng tôi đều được kiểm nghiệm về sử dụng và độ thoải mái bởi người dùng đại diện cho thị trường mục tiêu trong các điều kiện sử dụng điển hình. Công tác thực nghiệm đã lập nhóm gồm Quản lý sản phẩm và những người không có liên quan với QUECHUA để kiểm nghiệm, cải thiện và thông qua sản phẩm của chúng tôi.
5
Kiểm nghiệm phòng thí nghiệm
Các kiểm nghiệm khác trong phòng thí nghiệm cũng được tiến hành để thông qua chất lượng của các thành phần sau: lỗ xỏ giày và dây buộc giày, keo dán, độc chất, chống tia cực tím, chống mài mòn của đế ngoài và phần thân trên, rách và mài mòn sớm.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Upper of : 50.0% Polyester (PES), Upper of : 50.0% Polyurethan (PU) Outer sole of : 100.0% Cao su - dẻo nhiệt Lining and sock of : 90.0% Polyester (PES), Lining and sock of : 10.0% Ethylen Vinyl Acetat (EVA)

Reviews