Áo thun fitness bó sát tập cơ - Grey

8352859

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho

hàng còn trong kho

  • Cửa hàngSố lượng

xem tất cả cửa hàng

Avantages
Technical information

1
Bạn có biết?
Khi tập luyện thường xuyên ở cường độ thích hợp, tập cử tạ có thể giúp giảm cân, chống lại bệnh liên quan đến tuổi tác và giúp lấy lại cảm giác cân bằng và tự tin.
2
Quy trình thiết kế sản phẩm tập cử tạ
Toàn bộ dòng sản phẩm tập cử tạ đều do người đam mê bộ môn này thiết kế, để phù hợp với những người cùng đam mê. Sản phẩm được thiết kế để mang lại sự kết hợp tuyệt vời giữa độ bền, thoải mái và thoáng mát. Tại Domyos, chúng tôi làm việc cùng nhau để đảm bảo việc tập cử tạ và tập luyện toàn diện của bạn luôn thú vị. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm thực tế và chúng tôi thường xuyên điều chỉnh theo ý kiến của khách hàng.
3
Kiểm nghiệm sản phẩm
Tất cả sản phẩm của chúng tôi được thiết kế từ các thành phần đã qua kiểm nghiệm về tính thấm hút mồ hôi. Với trang bị phòng thí nghiệm R&D và sự hỗ trợ của các nhà khoa học, chúng tôi kiểm nghiệm từng thành phần một để xem chúng hoạt động như thế nào trong quá trình sử dụng thực tế nhằm đảm bảo mang lại sự thoải mái nhất có thể cho việc tập luyện của bạn.
4
Lợi ích của việc tập cử tạ
Tập cử tạ là môn thể thao giúp săn cơ và giúp cơ thể cường tráng hơn. Tập cử tạ thường xuyên ở cường độ phù hợp sẽ giúp săn chắc cơ thể, và bất kỳ ai ở bất kỳ trình độ fitness nào đều có thể tập luyện. Ưu điểm nổi trội của môn thể thao này là có thể tập luyện ở bất kỳ đâu — tại phòng gym, tại nhà và ngay cả ngoài trời.
Design/ technical information
Composition
Main fabric : 72.0% Polyeste, Main fabric : 23.0% Polyamit, Main fabric : 5.0% Spandex

Reviews