Áo bikini tam giác Mae Basic - Đỏ

8331433

TRIBORD

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Hướng dẫn chọn kích cỡ

hàng còn trong kho

  • Cửa hàngSố lượng

xem tất cả cửa hàng

Ưu điểm
Độ chắc chắnQuần được thiết kế để giữ cố định ở vùng có sóng rất nhỏ (sóng nhấp nhô)
Nâng đỡ ngựcNâng ngực nhẹ, thích hợp cho ngực nhỏ và vừa.
Khô nhanhThành phần chủ yếu là polyme mau khô
Tác động môi trườngThời gian tự tiêu hủy: Tham khảo thêm tại sustainability.decathlon.com
Thông tin kỹ thuật

1
Tập lướt ván không thường xuyên
Bạn học lướt ván hoặc chỉ lướt ván mỗi năm vài lần trong kỳ nghỉ hoặc chuyến đi lướt ván. Khi đứng ở nơi có thể chạm chân tới đáy, nơi có sóng nhỏ hoặc sóng nhấp nhô. Bạn lướt ván để trải nghiệm con sóng và tận hưởng cảm giác đầm mình dưới biển. Trong các buổi lướt ván, bạn thường té ngã, nhưng chỉ trên các con sóng nhỏ. Chúng tôi thiết kế nhiều mẫu đồ bơi phù hợp với cường độ tập luyện không thường xuyên và với vóc dáng cơ thể bạn.
2
Hình dáng cơ thể
Áo bikini kiểu tam giác, có thể được điều chỉnh để thích hợp với nhiều vóc dáng khác nhau. Nhờ khả năng nâng ngực nhẹ, áo đặc biệt phù hợp với ngực cỡ nhỏ và trung bình. Áo vô cùng thoải mái nhờ dây cột ở phần cổ và lưng, cùng với cúp ngực kiểu tam giác ở phía trước giúp che chắn cho phần ngực. Nhờ cấu tạo và độ mềm mại của các thành phần, loại áo này vô cùng thoải mái.
3
Dễ điều chỉnh
Lợi ích của kiểu tam giác là có thể điều chỉnh phần che chắn phù hợp với khuôn ngực.
4
Lớp lót
Áo bikini này có lớp lót trong, hạn chế bị nhìn xuyên thấu khi bị ướt.
5
Chọn cỡ khi khô và khi ướt
Để đảm bảo mặc vừa vặn trong nước, lưu ý chọn đúng cỡ khi chưa xuống nước, vì đồ bơi sẽ trở nên rộng hơn khi thấm nước. Chúng tôi khuyên bạn nên mua đúng cỡ. Đồ bơi cần phải vừa vặn với cơ thể ngay từ trong phòng thử đồ, đồ bơi phải nâng đỡ được các phần cơ thể. Chất liệu elastane, trong các thành phần cụ thể được sử dụng trong thiết kế đồ bơi sẽ mềm và chùng ra trong nước.
6
Hệ thống điểm giúp so sánh mức độ tác động đến môi trường của sản phẩm
Độ tác động môi trường của sản phẩm được tính toán trên toàn thời gian sử dụng với các chỉ báo khác nhau. Thang điểm tổng (ABCDE) giúp bạn dễ dàng xác định loại sản phẩm có tính năng thân thiện với môi trường tốt nhất bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại (áo thun, quần tây, ba lô...). Decathlon tình nguyện áp dụng hệ thống dán nhãn chỉ báo về môi trường. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Đặc tính
Kiểu đồ bơiBikini - Áo bơi

Hình dángTam giác

Cup ngựccó

GọngKhông

Tạo dáng cơ thểKhông
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Thành phần
Main fabric : 82.0% Polyamit, Main fabric : 18.0% Spandex Lining : 100.0% Polyeste

Reviews