Balô dã ngoại ban ngày Arpenaz 10L - Hồng

8331385

QUECHUA

Dành cho người lớn hoặc trẻ em đi dã ngoại (từ 10 tuổi trở lên), cho chuyến đi vài giờ, trên vùng đất phẳng
10L: Dung tích lý tưởng cho các chuyến dã ngoại trong vài giờ, chỉ mang theo đồ thiết yếu: thức ăn và áo gió.

hàng còn trong kho

  • Cửa hàngSố lượng

xem tất cả cửa hàng

Ưu điểm
Dung lượng10 L
Dễ mang theoĐệm lưng và quai đeo/Có chỗ tựa ngón cái
Độ thoáng khíPhần lưng và quai đeo đơn giản, không có hệ thống thông hơi
Nhiều ngăn1 túi dây kéo
Chống ma sátBảo hành 10 năm
Chế độ bảo hành10 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Kiểm nghiệm tính năng sử dụng
QUECHUA đã hoàn tất các kiểm nghiệm mô phỏng quá trình lão hóa của balô. Các kiểm nghiệm tập trung vào các thành phần, đường may và sản phẩm cuối cùng. Kết quả cho phép Quechua và DECATHLON bảo hành 10 năm cho balô đã qua kiểm nghiệm kể từ ngày mua ghi trên biên nhận.
2
Điều kiện bảo hành 10 năm
Bảo hành cho lỗi balô, ngoại trừ mài mòn thông thường và tình trạng sử dụng không theo hướng dẫn. Bảo hành đặc biệt 10 năm này chỉ áp dụng khi xuất trình biên nhận và sản phẩm và địa điểm sản phẩm được bảo hành, khi đó sản phẩm sẽ được sửa chữa hoặc đổi miễn phí. Bảo hành thương mại này không loại trừ các chính sách bảo hành áp dụng theo luật định của từng quốc gia và/hoặc Nhà nước.
3
Biện pháp bảo vệ môi trường
Quechua quyết định thông báo cho bạn về tác động đến môi trường của sản phẩm balô dã ngoại trong toàn bộ thời gian sử dụng sản phẩm. Công việc này là kết quả của một thí nghiệm hoàn thành vào tháng 7/2011 cùng với Bộ Sinh thái Pháp. Điểm ABCDE chỉ được gán theo so sánh giữa các sản phẩm balô của Quechua. Chi tiết về dự án này và phương pháp tính có tại www.oxylane.com/20/demarche-environnementale
Đặc tính
Thời gian dùngNửa ngày

Thể tích10 L

Tiện nghiĐệm mút lưng đơn giản

Điều chỉnhkhông có

Túi nướcKhông tương thích
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Thành phần
Main fabric : 100.0% Polyeste

Thử nghiệm sản phẩm
Tất cả sản phẩm balô của chúng tôi đều được kiểm nghiệm trong thực tế bởi người dùng trên thị trường, trong các điều kiện thực tế khi sử dụng. Công tác thực nghiệm đã lập nhóm gồm Quản lý sản phẩm và những cá nhân độc lập để kiểm nghiệm, cải thiện và kiểm duyệt sản phẩm của chúng tôi.

Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản balô ở nơi khô ráo.

Hướng dẫn bảo trì
Để đảm bảo chất liệu giữ được đặc tính (đặc biệt là chống thấm nước), chúng tôi khuyến nghị không được giặt máy, sấy khô, giặt khô hoặc tẩy balô. Không được là. Để vệ sinh balô bằng tay, sử dụng nước xà phòng ấm và bàn chải nếu cần. Sau vài năm sử dụng, bạn nên phục hồi đặc tính chống thấm nước của sợi vải bằng bình xịt chống thấm.