Balô dã ngoại ban ngày Arpenaz 10L - Hồng

8331385

QUECHUA

Dành cho

hàng còn trong kho

  • Cửa hàngSố lượng

xem tất cả cửa hàng

Ưu điểm
Dung lượng10 L
Dễ mang theoĐệm lưng và quai đeo/Có chỗ tựa ngón cái
Độ thoáng khíPhần lưng và quai đeo đơn giản, không có hệ thống thông hơi
Nhiều ngăn1 túi dây kéo
Chống ma sátBảo hành 10 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Kiểm nghiệm tính năng sử dụng
QUECHUA đã hoàn tất các kiểm nghiệm mô phỏng quá trình lão hóa của balô. Các kiểm nghiệm tập trung vào các thành phần, đường may và sản phẩm cuối cùng. Kết quả cho phép Quechua và DECATHLON bảo hành 10 năm cho balô đã qua kiểm nghiệm kể từ ngày mua ghi trên biên nhận.
2
Điều kiện bảo hành 10 năm
Bảo hành cho lỗi balô, ngoại trừ mài mòn thông thường và tình trạng sử dụng không theo hướng dẫn. Bảo hành đặc biệt 10 năm này chỉ áp dụng khi xuất trình biên nhận và sản phẩm và địa điểm sản phẩm được bảo hành, khi đó sản phẩm sẽ được sửa chữa hoặc đổi miễn phí. Bảo hành thương mại này không loại trừ các chính sách bảo hành áp dụng theo luật định của từng quốc gia và/hoặc Nhà nước.
3
Biện pháp bảo vệ môi trường
Quechua quyết định thông báo cho bạn về tác động đến môi trường của sản phẩm balô dã ngoại trong toàn bộ thời gian sử dụng sản phẩm. Công việc này là kết quả của một thí nghiệm hoàn thành vào tháng 7/2011 cùng với Bộ Sinh thái Pháp. Điểm ABCDE chỉ được gán theo so sánh giữa các sản phẩm balô của Quechua. Chi tiết về dự án này và phương pháp tính có tại www.oxylane.com/20/demarche-environnementale
Đặc tính
Thời gian dùngNửa ngày

Thể tích10 L

Tiện nghiĐệm mút lưng đơn giản

Điều chỉnhkhông có

Túi nướcKhông tương thích
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Thành phần
Main fabric : 100.0% Polyeste
Lọc theo:
Mình dùng balo được 5 tháng rồi, ưng lắm
Used for 7 đến 12 tuần
Thuận tiện cho những hôm đi chơi 1 ngày, mang đồ tập gym, ngày nào cũng khoác đi làm, nhìn như trẻ con í :P hihi
Chất lượng so với tầm giá.
Used for 1 tuần hoặc ít hơn
- Lúc đặt mua mình đã tưởng tượng ra với 10l thì chiếc balo khá là nhỏ như thế nào rồi, nhưng khi nhận hàng thì mình thấy nếu chịu khó sắp xếp thì nó chứa cũng được rất nhiều, phù hợp cho việc mang ít đồ của sinh viên mà phải mang một chiếc balo to hơn mà cồng kềnh, phù hợp với người đi tập gym,các bé đi mẫu giáo mà mang cũng cute lạc lối luôn ...=)
- Do là dạng balo đi dã ngoại nên chiếc balo rất nhẹ, vải theo cá nhân mình nó hơi mỏng (mình cũng băn khoăn về độ mài mòn của nó vì mình dùng nhiều).
- Đường vải may tỉ mỉ, chắc chắn.
- Quai mang và lớp lót lưng tạo cảm giác chắc chắn khi mang theo, ít bị xộc xệch với người có hoạt động nhiều.
- Với giá 63k mình thấy nó rất tốt, so với một vài trang web khác bán hàng cùng hãng mà có giá thành chênh lệch hơn nhiều nhưng không đề cập tới bảo hành như Decathlon thì mình khá hài lòng và sẽ tiếp tục ủng hộ.
Cảm ơn.
Balo rất đẹp, giá rẻ và chất lượng tốt
Used for 3 đến 6 tuần
Tôi hoàn toàn hài lòng với những gì chiếc balo mang lại với giá chỉ 63,000 VND. Kích thước 10l tưởng nhỏ nhưng cũng đã đựng được rất nhiều những vật dụng trong các chuyến đi chơi ngắn, những lúc có việc ra ngoài. nhìn rất thể thao và tiện lợi
Balo rất đẹp, giá rẻ và chất lượng tốt
Used for 2 đến 8 tuần
Với 63k tôi không nghĩ sẽ mua được chiếc balo đẹp và chất lượng thế này, thể tích 10l tuy có hơi nhỏ, nhưng thật ra đựng được rất nhiều đồ, phù hợp các buổi đi ngắn, tốt hơn mang 1 chiếc balo to mà đựng ít đồ
  • 1

Các khách hàng Decathlon cũng đã mua