Balô dã ngoại ban ngày Arpenaz 10L - Xanh navy

8331382

QUECHUA

Dành cho

hàng còn trong kho

  • Cửa hàngSố lượng

xem tất cả cửa hàng

Ưu điểm
Dung lượng10 L
Dễ mang theoĐệm lưng và quai đeo/Có chỗ tựa ngón cái
Độ thoáng khíPhần lưng và quai đeo đơn giản, không có hệ thống thông hơi
Nhiều ngăn1 túi dây kéo
Chống ma sátBảo hành 10 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Kiểm nghiệm tính năng sử dụng
QUECHUA đã hoàn tất các kiểm nghiệm mô phỏng quá trình lão hóa của balô. Các kiểm nghiệm tập trung vào các thành phần, đường may và sản phẩm cuối cùng. Kết quả cho phép Quechua và DECATHLON bảo hành 10 năm cho balô đã qua kiểm nghiệm kể từ ngày mua ghi trên biên nhận.
2
Điều kiện bảo hành 10 năm
Bảo hành cho lỗi balô, ngoại trừ mài mòn thông thường và tình trạng sử dụng không theo hướng dẫn. Bảo hành đặc biệt 10 năm này chỉ áp dụng khi xuất trình biên nhận và sản phẩm và địa điểm sản phẩm được bảo hành, khi đó sản phẩm sẽ được sửa chữa hoặc đổi miễn phí. Bảo hành thương mại này không loại trừ các chính sách bảo hành áp dụng theo luật định của từng quốc gia và/hoặc Nhà nước.
3
Biện pháp bảo vệ môi trường
Quechua quyết định thông báo cho bạn về tác động đến môi trường của sản phẩm balô dã ngoại trong toàn bộ thời gian sử dụng sản phẩm. Công việc này là kết quả của một thí nghiệm hoàn thành vào tháng 7/2011 cùng với Bộ Sinh thái Pháp. Điểm ABCDE chỉ được gán theo so sánh giữa các sản phẩm balô của Quechua. Chi tiết về dự án này và phương pháp tính có tại www.oxylane.com/20/demarche-environnementale
Đặc tính
Thời gian dùngNửa ngày

Thể tích10 L

Tiện nghiĐệm mút lưng đơn giản

Điều chỉnhkhông có

Túi nướcKhông tương thích
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Thành phần
Main fabric : 100.0% Polyeste

Các khách hàng Decathlon cũng đã mua